Vì sao bạn chọn phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cũng giống như một “canh bạc”, nếu bạn chọn sai địa chỉ và phương pháp thì hậu quả nhận được là “khôn lường”.

Vi sao chon Diamond

Phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn 100% không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn 100% như nhiều nơi vẫn quảng cáo, mà trong đó vẫn tồn tại 1% rủi ro. Vậy nếu bạn rơi vào 1% rủi tro đó thì phải làm sao? Hãy để Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond giúp bạn trả lời!

Như một phép màu kỳ diệu, phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng biến một người phụ nữ xấu xí trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp cũng giống như một “canh bạc”, nếu bạn chọn sai địa chỉ và phương pháp thì hậu quả nhận được là “khôn lường”.

1% rủi ro bạn có khả năng gặp phải trong phẫu thuật

Khi tìm kiếm nơi thẩm mỹ làm đẹp, hầu hết chị em phụ nữ thường ít khi quan tâm tới chất lượng, tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở vật chất mà đôi khi họ lựa chọn vì được giới thiệu hay nghe quảng cáo. Chính việc thiếu thông tin này đã khiến cho họ phải “trả giá” đắt khi làm đẹp.

Những rủi ro mà chị em có thể gặp phải khi phẫu thuật đó là: kết quả thẩm mỹ không như ý muốn, để lại sẹo, tổn hại dây thần kinh, nhiễm trùng, tụ máu, hoại tử, sốc phản vệ do gây mê không đúng cách… và thậm chí là tử vong.

Vậy làm thế nào để bạn không rơi vào 1% rủi ro đó?

Nhiều người nhầm lẫn cho rằng một số thủ thuật làm đẹp nhỏ không để lại hậu quả nghiêm trọng. Song thực tế đã chứng minh, tất cả các ca phẫu thuật, thậm chí là thủ thuật y khoa đơn giản cũng có thể để lại biến chứng.

Chính vì vậy, để bản thân mình không rơi vào 1% rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn hãy là một người phụ nữ thông minh biết lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao và có đội ngũ bảo vệ cấp cứu kịp thời nếu bạn là 1% rủi ro ấy.

Vì sao nên chọn phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond?

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond được chứng nhận là top 10 thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm 30 năm trong ngành thẩm mỹ y khoa, cái nhìn thẩm mỹ tinh tế, độ chuẩn xác cao kết hợp đội ngũ bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu đầy lòng nhiệt huyết, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế… Diamond sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

– Thực hiện tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Diamond đều là những bác sĩ chuyên khoa II giỏi, đến từ các bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay như: Bệnh viện Từ Dũ, Da Liễu, Ung Bướu, Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…

– Đặc biệt, sự kết hợp giữa các bác sĩ chuyên khoa II có trình độ chuyên môn cao kết hợp cùng đội ngũ gây mê hồi sức, cấp cứu cứu túc trực 24/24 sẽ giúp bạn giảm thiểu một cách tối đa mọi rủi ro trong phẫu thuật.

– Hơn nữa, mọi dịch vụ làm đẹp ở Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đều tuân theo một quy trình chuẩn hóa, khoa học, đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Do đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

=> Do vậy, lựa chọn Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đồng nghĩa là bạn đã được “bảo hiểm” cho sức khỏe của chính mình. Hãy giao phó trọng tránh phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vẻ đẹp của bạn cho đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Công lập trên toàn quốc.

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn