Trẻ hoá âm đạo và những thắc mắc thường gặp

Trẻ hóa âm đạo là một phương pháp làm đẹp còn khá mới mẻ tại Việt Nam, liệu trình trẻ hóa âm đạo bao gồm làm hồng vùng kín, thu nhỏ âm đạo giúp mang lại hiệu quả se khít, thu hẹp âm đạo tối đa và trẻ hóa vùng kín

combo-tre-hoa-am-dao

Trẻ hoá âm đạo và những thắc mắc thường gặp

Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật là một phương pháp làm đẹp còn khá mới mẻ tại Việt Nam, liệu trình trẻ hóa âm đạo bao gồm trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật giúp mang lại hiệu quả se khít, thu hẹp âm đạo tối đa và trẻ hóa vùng kín. Chính vì thế mà không ít những thắc mắc xoay quanh vấn đền trên. Tuy nhiên những thắc mắc sẽ được trung tâm thẩm mỹ Diamond giải đáp thỏa đáng.

Phụ nữ từ 20-60 tuổi có âm đạo lỏng lẻo hoặc chỉ đơn giản là muốn có một âm đạo khỏe mạnh. Việc điều trị có thể thực hiện 4 tuần sau sinh và không phẫu thuật.

Thông thường điều trị 1-2 lần. Tuy nhiên đối với những người sinh quá nhiều, ống âm đạo giãn quá rộng thì nên điều trị nhiều 2 lần, mỗi lần cách nhau từ 2-4 tuần.

Bạn có thể quan tâm:

► Chi phí trẻ hóa âm đạo bao nhiêu tiền

Hiệu quả trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

  • Thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài.
  • Làm hồng âm đạo.
  • Cải thiện tình trạng khô âm đạo.
  • Lấy lại sự tự tin và cảm giác nồng nàn khi gần gũi.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Các liệu trình “Thu hẹp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” chỉ chủ yếu xảy ra ở thành âm đạo không hề liên quan đến tử cung và các bộ phận khác.

Hỏi đáp trẻ hóa âm đạo

Chị N.T. V. O, quận 10 đặt câu hỏi: “Tôi năm nay 35 tuổi, lấy chồng được gần 10 năm. Tuy nhiên, chuyện vợ chồng của tôi gặp trục trặc vì từ dạo sinh con thứ 2, tôi có cảm giác “vùng kín” bị giãn rộng rất nhiều lại có đổi màu thâm đen nên mỗi lần “gần gũi” với chồng, tôi vừa tự ti vừa không có cảm giác gì. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao. Cứ như thế này tôi sợ rằng ngọn lửa hạnh phúc giữa vợ chồng tôi sẽ không còn nồng nhiệt nữa. Tôi muốn đi trẻ hóa và thu nhỏ âm đạo để “vùng kín” nhỏ và xinh đẹp lại như xưa nhưng lại nghe nói rất đau và có nhiều biến chứng nên rất sợ. Kính mong bác sĩ thẩm mỹ Diamond tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn.”

Đáp: Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, qua đó nghiên cứu thành công công nghệ “trẻ hóa âm đạo bằng laser”. Nhờ vậy, đối với tình trạng của bạn không cần thiết phải phẫu thuật, không may vá, hoàn toàn không đau, không nghĩ dưỡng và chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 3 ngày. Phương pháp “trẻ hóa âm đạo bằng laser” thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài.

Ngoài ra laser làm đẹp còn có tác dụng làm trắng hồng tự nhiên các môi lớn, môi bé, xóa các nếp nhăn xấu xí. Vì vậy, chỉ gói gọn trong 20 phút thực hiện nhẹ nhàng, bạn sẽ sở hữu vùng kín như ý muốn, với ống âm đạo khít khao, vẻ ngoài “cô bé” xinh đẹp, giúp bạn có thể lấy lại tự tin trong việc chăn gối.

đăng ký thẩm mỹ diamond