Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Laser Vision

Sau khi sinh con đầu tiên tôi nhận thấy âm đạo bắt đầu lão hóa, không còn săn chắc như trước đây. Đặc biệt, là tình trạng khô âm đạo khiến tôi khó chịu và ngại quan hệ. Tôi muốn tìm giải pháp có thể giúp tôi giải quyết 3 vấn đề: thu nhỏ âm đạo, chữa khô âm đạo và khôi phục vùng kín như ban đầu?

tre-hoa-am-dao-laser-vision

Chào bạn!

Vần đề của bạn là vấn đề mà hầu hết phụ nữ sau khi sinh con đều mắc phải, đó là tình trạng âm đạo giãn rộng và khô âm đạo. Vấn đề này dễ để lại những hệ lụy về sau nếu không được chữa trị kịp lúc. Nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Sự ra đời của công nghệ Laser Vision được coi như một bước tiến mới trong việc thẩm mỹ vùng kín. Laser Vinson tích hợp khả năng sử dụng chùm sóng laser 2 xung ngắn dài là 1.000 nm và 2.940 nm. Nếu như xung dài 2940 nm có khả năng tác động tận sâu vào ống âm đạo, tái tạo lại cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kéo căng các sợi collagen và elastin lỏng lẻo, tạo ra lớp khung đỡ khỏe mạnh cho âm đạo từ sâu bên trong. Nhờ đó các vùng da bị nhãn rộng sẽ tự động co thắt vào một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
Đồng thời, collagen mới được sản sinh thay thế những tế bào da lão hóa, thâm xỉn giúp vùng kín trở nên hồng hào, môi lớn, môi bé trở nên săn chắc. Bên cạnh đó, laser Vision còn tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh mẽ, khắc phục tình trạng khô rát âm đạo.

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser Vision là một lựa chọn hoàn hảo mang lại vẻ đẹp toàn diện cho vùng kín, không chỉ giúp se khít âm đạo, khắc phục tình trạng khô rát mà còn giúp làm hồng, trẻ hóa vùng kín.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond đang ứng dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo laser Vision cho nhiều khách hàng.

Quy trình trẻ hóa âm đạo tại Thẩm mỹ Diamond

quy-trinh-tre-hoa-am-dao

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.
  • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.
  • Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.
  • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Tuy nhiên, phương pháp này chống chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc vừa sinh đẻ, đang trong thời kỳ kinh nguyệt; chống chỉ định với các trường hợp bị nhiễm khuẩn, nấm ở bộ phận sinh dục, bị bệnh mãn tính hoặc có vấn đề về tâm sinh lý.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ Bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

đăng ký thẩm mỹ diamond