Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ laser V-Beauty

Công nghệ trẻ hóa âm đạo laser V-Beauty hiện nay đang là công nghệ mới nhất, khắc phục được những nhược điểm của những công nghệ trẻ hóa âm đạo trước đây.

tre-hoa-am-dao

Trẻ hóa âm đạo với công nghệ Laser tiên tiến

Công nghệ Laser V-Beauty có công dụng làm trắng hồng và chữa khô âm đạo với kết quả điều trị được kiểm chứng bằng sự hài lòng của khách hàng. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn do Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và được các trung tâm thẩm mỹ toàn cầu ứng dụng. Bên cạnh đó còn có công nghệ Fontana 4D giúp trẻ hóa vùng kín đẹp tự nhiên.

Laser V­Beauty hoạt động trên cơ chế vô cùng thông minh sử dụng nguồn năng lượng đa vi xung, tạo ra hàng ngàn vi điểm đi xuyên sâu tới các cơ vòng âm đạo bên trong, đẩy lùi các sắc tố melanin gây thâm đen giúp làn da vùng kín trở sáng mịn, hồng hào mềm mại.

Đồng thời, kích thích quá trình sản sinh collagen sẽ nâng đỡ vòng cơ âm đạo. Âm đạo sẽ được tái cấu trúc giúp se khít, săn chắc và thu hẹp lại. Mặt khác, nguồn năng lượng trên cũng sẽ tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Không chỉ được ưa chuộng bởi hiệu quả trẻ hóa âm đạo mà còn là phương pháp tiết kiệm, an toàn. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2­4 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 20 phút, hoàn toàn không gây đau đớn, không tổn thương. Đặc biệt, sau khi điều trị khách hàng không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Công nghệ trẻ hóa âm đạo laser V-Beauty tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond ứng dụng trong việc điều trị âm đạo, khắc phục tình trạng sa giãn âm đạo, thâm, da vùng kín kém săn chắc. Bên cạnh ứng dụng công trẻ trẻ hóa âm đạo laser V-Beauty, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond kết hợp cùng các phương pháp khác nhằm mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

Đặc biệt, trẻ hóa âm đạo tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond được các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa trực tiếp thăm khám và điều trị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Quy trình làm trẻ hóa âm đạo

quy-trinh-tre-hoa-am-dao
 

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.

  Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.

  Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.

  Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

Kiêng nước vùng kín trong vòng 3h đầu và kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 5 – 7 ngày. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh những tác động mạnh.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ Bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

đăng ký thẩm mỹ diamond