Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Laser 3D – 360 plus

Công nghệ Laser 3D – 360 plus là một công nghệ không phẫu thuật có chức năng thu hẹp vùng kín và làm đẹp da vùng kín. Công nghệ này sử dụng kết hợp giữa Laser Action II và kỹ thuật luồn chỉ sinh học nhằm mang lại kết quả thu gọn, trẻ hóa âm đạo tối đa nhất chỉ sau 1 lần điều trị và không gây biến chứng.

tre-hoa-am-dao-laser-360

Tôi năm nay 36 tuổi và đã có 2 con. Dạo gần đây tôi cảm thấy tự ti khi gần chồng vì cảm giác vùng kín không còn được như trước đây. Tôi có nghe bạn bè nhắc đến công nghệ Laser 3D-360 Plus nhưng công nghệ này ngoài sử dụng laser còn có kết hợp với luồn chỉ sinh học. Như vậy có an toàn không, có cần nghĩ dưỡng và kiêng cữ gì không?

Chào bạn!

Công nghệ Laser 3D – 360 Plus là một công nghệ không phẫu thuật có chức năng thu hẹp vùng kín và làm đẹp da vùng kín. Công nghệ này sử dụng kết hợp giữa Laser Action II và kỹ thuật luồn chỉ sinh học nhằm mang lại kết quả thu gọn, trẻ hóa âm đạo tối đa nhất chỉ sau 1 lần điều trị và không gây biến chứng.

 • Công nghệ Laser Action II tác động trực tiếp vào niêm mạc nhằm làm săn chắc cơ âm đạo, bóc tách nhẹ, loại bỏ tế bào niêm mạc cũ và kích thích sự tăng sinh collagen. Công nghệ này sử dụng năng lượng Laser có bước sóng 2940nm, độ xung dài 1000ns tác động trực tiếp thành âm đạo nhằm làm thon gọn tối đa diện tích thành âm đạo. Không chỉ vậy, năng lượng laser còn có tác dụng làm sáng hồng vùng kín từ trong ra ngoài. Từ đó, làm cho vùng kín trẻ hóa toàn diện từ trong ra ngoài và gia tăng cảm xúc trong đời sống vợ chồng mà hoàn toàn không gây cảm giác đau, không chảy máu.
 • Kỹ thuật luồn chỉ sinh học giúp phục hồi độ co thắt của âm đạo,  có nguồn gốc hoàn tòan từ tự nhiên, đảm bảo an toàn dành cho khách hàng sử  dụng dịch vụ. Sử dụng sợi chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định, ngăn da chảy xệ hiệu quả, trẻ hóa từ bên trong, tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài.

Laser 3D – 360 plus được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là đơn vị kiểm duyệt khắc khe nhất trên thế giới cấp chứng nhận. Đây là một chứng nhận đáng tin cậy nhất trên thế giới nhằm cam kết với khách hàng về độ an toàn và hiệu quả khi trải nghiệm công nghệ.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao ứng dụng công nghệ Laser 3D – 360 plus cho đối tượng:

 • Phụ nữ từ 20 đến 58 tuổi.
 • Phụ nữ sau sinh 8 tuần có thể tiến hành thu gọn âm đạo.
 • Âm đạo khô, rộng, đau rát khi quan hệ.
 • Sa thành âm đạo và không tự chủ  tiểu tiện sau sinh.
 • Vùng kín bị nhăn nheo, thâm xỉn.

Ngoài hiệu quả trẻ hóa âm đạo, công nghệ Laser 3D -360 plus còn giúp cải thiện đáng kể tình trạng âm đạo khô. Dưới tác động công nghệ cao tác động trực tiếp vào thành âm đạo giúp tái tạo niêm mạc, kích thích hoạt động tăng tiết dịch. Từ đó, cải thiện đáng kể tình trạng âm đạo khô hạn sau khi sinh con nhiều lần.

Đặc biệt, không chỉ giúp cải thiện đáng kể tình trạng âm đạo khô mà năng lượng của tia Laser còn giúp tiêu diệt vi rút, vi nấm và làm sạch tới 96%.

Chính vì thế, trẻ hóa âm đạo bằng Laser 3D – 360 plus tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một giải pháp hoàn hảo giúp chị em “tân trang” vùng kín.

Quy trình làm trẻ hóa âm đạo

quy-trinh-tre-hoa-am-dao

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

 • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.
 • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.
 • Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.
 • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Kiêng nước vùng kín trong vòng 3h đầu và kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 5 – 7 ngày. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh những tác động mạnh.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

đăng ký thẩm mỹ diamond