Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Fotana 4D

Chào bác sĩ, tôi được biết có khá nhiều công nghệ trẻ hóa âm đạo hiện nay, đặc biệt phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Fotana 4D. Phương pháp này có thật sự hiệu quả như các chị em chia sẻ trên diễn đàn?

tre-hoa-am-dao-fotana

Đây là một công nghệ tiên tiến, hoạt động với luồng ánh sáng quang nhiệt từ Laser Fotona’s giúp thu hẹp âm đạo từ bên trong, đồng thời làm hồng môi và một số bệnh phụ khoa của phụ nữ.

Phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới khỏe mạnh giúp duy trì độ săn chắc rất và lâu dài qua thời gian. Với 2 bước sóng Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Hiện nay, tại một số nước Châu Âu và Mỹ đã áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo cho phụ nữ thay vì phải phẫu thuật, rất tốn kém mà có thể có nguy cơ biến chứng về sau.

Ưu điểm vượt trội

  •  Giúp tăng sinh các sợi collagen, làm căng da.
  •  Tác động vào các mô da đã bị lão hoá, ngăn chảy xệ và giúp trẻ hoá các tế bào da hiệu quả.
  •  Tác động vào lớp hạ bì, giúp săn chắc da một cách toàn diện.
  •  Loại bỏ tế bào da chết ở bề mặt, kích thích tái tạo tế bào da mới.
  •  Không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Tuy nhiên, thực tế trên thị trường có rất nhiều trung tâm quảng cáo trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Fotana 4D nhưng kết quả mang lại không như mong muốn. Chính vì thế mà khách hàng cần tìm cho mình những trung tâm uy tín và cam kết chất lượng như Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond.

Quy trình trẻ hóa âm đạo tạo thẩm mỹ Diamond

quy-trinh-tre-hoa-am-dao

 

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.
  • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.
  • Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.
  • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

đăng ký thẩm mỹ diamond