Tránh tai biến khi thẩm mỹ làm đẹp vùng kín

Vùng kín” bị giãn rộng sau sinh gây cản trở đến chất lượng đời sống tình dục, khiến chị em trở nên mặc cảm, mất tự tin khi gần gũi chồng là một trong những vấn đề nhạy cảm, dù trước hay sau rồi chị em cũng sẽ phải đối mặt. Để khắc phục cho tình trạng trên, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín.

Tuy nhiên, do quá tin vào quảng cáo hấp dẫn mà không có sự chắt lọc cụ thể, lại ít ai nghĩ đến những nguy cơ biến chứng tiềm ẩn sau phẫu thuật, nên nhiều người đã quên bẵng đi việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Vì kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín có liên quan đến các bộ phận quan trọng khác trong hệ sinh dục – tiết niệu, nên kết quả có đi đến thành công hay không, một phần quyết định cũng từ yếu tố này mà ra.

Một số dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn  thông thường là những dịch vụ : Thu hẹp âm đạo, tạo hình môi bé, làm đầy môi lớn, làm hồng vùng kín, nâng sa trễ và xóa sẹo xấu tầng sinh môn… với mong muốn có được sự quyến rũ từ bên trong.

Theo các Bác Sĩ Sản Phụ Khoa – Chuyên Khoa II Bệnh Viện Từ Dũ giỏi chuyên môn, trên 30 năm kinh nghiệm nhận định: “Không giống như các dịch vụ thẩm mỹ mắt, mũi, môi, mày…, việc thẩm mỹ làm đẹp vùng kín yêu cầu bác sĩ chuyên khoa phải có kiến thức chuyên môn cao và tay nghề thật vững mới có thể tầm soát biến chứng, cũng như thực hiện an toàn, chuẩn đẹp nhất. Vì vậy, những cơ sở thẩm mỹ tự phát sẽ không đủ kỹ năng chuyên môn để tầm soát biến chứng và đảm bảo an toàn cho khách hàng ở mức tuyệt đối”.

Vùng kín của bạn có thực sự khỏe mạnh không?

Combo trẻ hóa âm đạo với bác sĩ Từ Dũ – ưu đãi 40%

Cũng theo số liệu được thống kê từ Thẩm Mỹ Diamond – Trung Tâm Điều Trị & Trẻ Hóa Âm Đạo Tốt Nhất Việt Nam: Chỉ trong nửa đầu năm, trung tâm đã tiếp nhận hàng chục ca khắc phục tai biến do thẩm mỹ làm đẹp vùng kín hỏng tại các cơ sở chui chuyên trách thực hiện.

Vì không có kiến thức nền hay kinh nghiệm chuyên môn về sinh dục – tiết niệu nên khi gặp biến chứng xảy ra, những cơ sở này không đủ khả năng để tầm soát, dẫn đến tai biến nặng hơn, mà không ai khác nạn nhân chính ở đây là những chị em ham rẻ, cả tin.

Trung Tâm Hội Tụ Đội Ngũ Bác Sĩ Thẩm Mỹ – Sản Phụ Khoa Hàng Đầu Các Bệnh Viện Lớn Trong Nước

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Bệnh Viện Từ Dũ – Trực tiếp thực hiện các ca khắc phục tai biến tại Thẩm Mỹ Diamond cho biết: “ca tai biến nhẹ nhất mà bác từng gặp là xấu lệch, còn nặng hơn thì là rò hậu môn, chảy máu, tụ máu, biến dạng hoặc nhiễm trùng vùng kín”.

Và đặc biệt hơn hết, “vừa qua chúng tôi đã tiếp nhận một ca nữ bị tai biến vô cùng nghiêm trọng sau phẫu thuật làm đẹp vùng kín tại một cơ sở chui với giá cực kì rẻ chỉ 1,6 triệu đồng. Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện chị bị cắt toàn bộ âm vật và bị khâu liền hai môi bé lại với nhau,  toàn bộ cửa vào âm đạo bị bịt kín, chỉ trừ lại một lỗ nhỏ đủ để bài tiết nước tiểu và dịch kinh nguyệt. Khi chị khiếu nại thì cơ sở chuyên trách thực hiện lại thoái thác toàn bộ trách nhiệm”.

Vậy mới thấy, làm đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên phái đẹp cần thận trọng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín an toàn , uy tín. Tránh gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang” khiến bạn phải ân hận suốt đời. Tốt nhất, trước khi điều trị và làm đẹp chị em nên có cuộc gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, nhằm được hỗ trợ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất với cơ địa của mình rồi mới tiến hành thực hiện.

Để được tư vấn và thăm khám thẩm mỹ làm đẹp vùng kín miễn phí trực tiếp với Bác Sĩ Từ Dũ . Bạn có thể chat với chúng tôi. Hoặc gọi ngay qua số Hotline: 0909 45 06 45 chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn tận tình!