Tiêm nước muối phương pháp nâng ngực mới của Sao Hollywood

Theo Dailymail, Tiêm nước muối phương pháp nâng ngực mới của Sao Hollywood, đây bí quyết cải thiện số đo vòng 1 này được rất nhiều sao quốc tế ưa chuộng.

Lúc xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện lớn, các người đẹp luôn muốn mình trông quyến rũ, hấp dẫn nhất. Ngoài trang phục, make-up, họ cũng tìm đủ mọi bí quyết như độn mông, nâng ngực… để sở hữu ngoại hình tuyệt vời. Theo Dailymail , cách tiêm dung dịch muối để tăng kích thước vòng một được sao Hollywood rất ưa chuộng thời gian vừa rồi.

Sao Hollywood tiêm nước muối để nâng ngực

Tiêm nước muối phương pháp nâng ngực mới của Sao Hollywood

Miley Cyrus là 1 trong các sao quốc tế áp dụng cách tiêm nước muối. Ảnh: Dailymail

Norman Rowe, bác sĩ phẫu thuật ở New York, cho biết tiến trình chỉ kéo dài 20 phút. Sau khi tiêm khoảng 1/2 lít nước muối vô trùng vào ngực, kích thước vòng 1 nâng cao lên 2 size. tầm giá cho mỗi lần tiêm là 1.600 bảng Anh (khoảng 55 triệu đồng). Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời vì vòng ngực của bạn sẽ trở về số đo cũ sau 24 giờ đồng hồ.

Mặc dù chưa ngôi sao nào thừa nhận áp dụng phương pháp này. Các nguồn tin thân cận tiết lộ Miley Cyrus và Kendall Jenner là hai trong số rộng rãi đẹp từng trải nghiệm công nghệ nâng ngực mới.

Tiêm nước muối phương pháp nâng ngực mới của Sao Hollywood
Chân dài 9X Kendall Jenner cũng dùng thủ thuật để vòng một hấp dẫn hơn. Ảnh: Wireimage

Tuy nhiên, anh Nilesh Sojitra, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở London, lại phản đối phương pháp làm cho này: “Dùng kim tiêm có thể gây chảy máu hoặc 1 vết bầm to và cũng có thể gây tụ máu trong cơ thể. Hơn nữa, trên thế giới cũng chưa với nghiên cứu nào chỉ ra dung dịch muối ảnh hưởng đến các mô ngực và tế bào ra sao”.

Cũng theo bác sĩ Sojitra, quý khách không thể biết chính xác người ta đã bơm chất gì vào cơ thể mình. “Dù ấy là dung dịch muối, nhưng thực chất nó cũng giống những chất làm đầy khác. Chúng tôi không thể xác định đó là gì”.

Trước đó, các bác sĩ đã nhiều lần khuyến cáo bơm chất làm đầy làm cho việc phát hiện khối u ở ngực khó khăn hơn

 

Theo Zing.vn