Thu hẹp âm đạo uy tín an toàn tại TP.HCM

Hiện nay, Thu hẹp làm trẻ hóa âm đạo khá nhiều trung tâm thẩm mỹ đưa ra nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo áp dụng phương pháp đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng cách vẫn sẽ để lại những hệ lụy nguy hiểm.

Phương pháp thu hẹp âm đạo

Phương pháp phẫu thuật:

Nguyên tắc của phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo là can thiệp đến các vị trí nhăn chùng bằng tiểu phẫu phụ khoa. Trên cơ sở kết quả thăm khám và phân tích, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần môi lớn dư thừa bằng kỹ thuật chuyên dụng. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nhẹ đảm bảo không gây đau và không ảnh hưởng đến cảm giác của cô bé về lâu dài. Đồng thời, vết sẹo sẽ được giấu kín và mờ dần theo thời gian phục hồi của vùng kín sau phẫu thuật. Phương pháp này sẽ mang đến cho phái đẹp một vùng kín săn chắc, thon gọn như thời con gái nhờ sự sắp xếp ổn định các cơ vòng âm đạo.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Phương pháp không phẫu thuật:

Phương pháp thu hẹp âm đạo không phẫu thuật được tiến hành can thiệp bằng công nghệ Laser. Công nghệ này ứng dụng bước sóng ánh sáng đi vào hạ bì của niêm mạc âm đạo để đánh bay các hạt sắc tố Melanin- thành phần gây thâm xỉn âm đạo. Từ đó, vùng kín sẽ trắng hồng rõ rệt kèm theo dấu hiệu săn chắc và mịn màng. Để phát huy tối đa hiệu quả trẻ hóa, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond còn kết hợp bổ sung các dưỡng chất có lợi nhằm thúc đẩy vùng kín, lấy lại vẻ tươi trẻ như thời con gái.

Thu hẹp âm đạo uy tín an toàn tại TP.HCM

Quy trình thu hẹp âm đạo:

Phẫu thuật:

 • Vùng kín được gây tê.
 • Tiến hành khâu vết rạch tầng sinh môn cho chị em, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của phần cửa mình.
 • Thời gian kéo dài khoảng 30-40 phút.
 • Sau phẫu thuật kiêng quan hệ trong vòng 2 tháng.

Không phẫu thuật:

 • Phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau.
 • Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện.
 • Không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau, không kiêng quan hệ.

Ưu điểm khi chọn Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond

vi-sao-chon-diamond

 • Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.
 • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
 • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng. 
 • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.
 • Lựa chọn thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

đăng ký thẩm mỹ diamond