Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ? thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu ?

Thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm khi đến điều trị trẻ hóa thu hẹp âm đạo tại thẩm mỹ Diamond. Vậy phương pháp thu hẹp âm đạo là gì? Thu hẹp âm đạo ở đâu an toàn và hiệu quả? Hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây:

Hỏi về chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Sau 2 lần sinh thường, vùng kín của tôi rộng ngoác. Nghe nói ở thẩm mỹ Diamond áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo bằng Laser Vinson nên tôi cũng muốn thử. Tuy nhiên, tôi khá băn khoăn về giá, không biết thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền? Có đau không? (Trần Quỳnh Mai, 38 tuổi, Hà Nội)

thu-hep-am-dao-gia-bao-nhieu-tien

Giải đáp thắc mắc về chi phí thu hẹp âm đạo của khách hàng

Âm đạo nhão rộng sau sinh là tình trạng hết sức bình thường. Đúng như chị tìm hiểu, Laser Vinson là công nghệ thu hẹp âm đạo an toàn đang được chuyển giao và ứng dụng tại thẩm mỹ Diamond. Đây là phương pháp thẩm mỹ vùng kín mới nhất Hoa Kỳ hiện nay. Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser để thu hẹp âm đạo. Số lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng giãn rộng âm đạo của chị.

Thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp cho khách hàng ngay sau khi được thăm khám trực tiếp. Như đã trình bày ở trên, Laser Vinson là công nghệ làm đẹp vùng kín hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng Laser. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng xung dài 1000nm để thu hẹp âm đạo cho chị. Khi được chiếu xạ vào âm đạo, năng lượng Laser sẽ tác động làm co rút 2 bên âm đạo, làm tăng lực cơ, đồng thời tổ chức lại các bó cơ âm đạo giúp thu hẹp âm đạo tối đa như ý muốn.

combo-tre-ha-am-dao

Tham khảo bảng giá chi tiết về Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Đặc biệt, tia Laser sử dụng có bước sóng cực ngắn nên không gây tổn thương nhiệt, nhờ đó chị không cảm thấy đau rát trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cho chị, bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn, bôi tê vùng kín. Nhờ đó, quá trình thẩm mỹ vùng kín của chị sẽ đảm bảo an toàn, chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong thời gian thực hiện. Hãy đến và cảm nhận chất lượng điều trị thu hẹp âm đạo tại Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond.

đăng ký thẩm mỹ diamond