Thon gọn dáng

– Khoa học chứng minh hiện tượng dư cân và tụ mỡ là nguồn gốc của những bệnh tật nghiêm trọng như: tim mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ, tiểu đường, đột quỵ…

Vóc dáng: tiêu chuẩn thẩm mỹ và sức khỏe

– Khoa học chứng minh hiện tượng dư cân và tụ mỡ là nguồn gốc của những bệnh tật nghiêm trọng như: tim mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ, tiểu đường, đột quỵ…

– Trong thẩm mỹ, vóc dáng được xem là tiêu chuẩn xếp hàng đầu: nhất dáng nhì da thư ba khuôn mặt.
Làm thế nào để sở hữu vóc dáng thon thả?

– Tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp là tiêu chuẩn quan trọng trong việc duy trì vóc dáng và sức khỏe.

– Điều trị giảm cân, giảm mỡ vùng với các kỹ thuật công nghệ cao và an toàn, giúp rút ngắn quá trình điều trị và giải quyết các trường hợp không thể đáp ứng với tập luyện và dinh dưỡng.

– Các phẫu thuật giảm mỡ, căng da bụng nên được cân nhắc trong những trường hợp thật cần thiết và nên được chỉ định bởi bác sĩ do những rủi ro tiềm ẩn trong phẫu thuật, đôi khi đem đến nguy hiểm cho tính mạng.

Trung tâm Diamond đáp ứng kỳ vọng của khách hàng muốn giảm cân, giảm mỡ tốt như thế nào?

– Áp dụng các liệu trình khoa học và an toàn:

  • Khám, tư vấn, đặt mục tiêu từ đầu liệu trình với các bác sĩ và chuyên viên.
  • Ứng dụng các công nghệ nổi tiếng được cấp phép như Liposonix, V_Shape, Cool Laser… Có liệu trình một lần duy nhất vẫn mang lại hiệu quả cao ”1 giờ điều trị giảm 1 size quần” cho những khách hàng cần tiết kiệm thời gian.
  • Kết hợp với khoa thẩm mỹ thuộc các bệnh viện uy tín: bệnh viện Pháp –Việt, bệnh viên An Sinh… thực hiện các phẫu thuật giảm mỡ trong những trường hợp cần thiết với các bác sĩ ngoại khoa chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

– Chế độ chăm sóc và hỗ trợ sau điều trị.

 

Vì sao nên chọn Diamond?

benh vien tham my uy tin, tham my cong nghe cao diamond

  • Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng. 
  • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.
  • Lựa chọn thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN

0909 45 06 45

TRUNG TÂM CHỐNG LÃO HÓA & THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO DIAMOND