Tại sao phải trẻ hóa âm đạo?

Hiện nay, tôi thấy rất nhiều quảng cáo về trẻ hóa âm đạo. Vì sao phải trẻ hóa âm đạo và đâu là trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện việc này? Chị Phượng 38 tuổi – Quận 10, TP.HCM

Tại sao phải trẻ hóa âm đạo? tre hoa am dao

bác sĩ trả lời

Sau một thời gian dài thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, đa số chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng âm đạo bị giãn rộng và tăng sắc tố đen. Đây là một trong những nguyên nhân làm giảm hứng thú tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Và đây là điều “thầm kín” mà một số phụ nữ âm thầm chịu đựng.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, tầng sinh môn không chỉ bị giãn rộng mà còn có những dấu hiệu lão hóa. Theo thống kê có đến 80% phụ nữ sau sinh và 90% phụ nữ trên 30 tuổi đều bị trùng dãn âm đạo, đàn hồi kém, rối loạn nội tiết…

combo-tre-hoa-am-dao

Ống âm đạo nở rộng làm cho người phụ nữ không còn hứng thú khi gần gũi với chồng. Không những ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà đây còn là nguyên nhân khiến cho người phụ nữ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm, sa tử cung… Về lâu về dài, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh nan y như ung thư.

Tuy nhiên, phương pháp trẻ hóa âm đạo đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và công nghệ cao mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Vì sao chọn Diamond?

benh vien tham my, tham my diamond

  • Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao đến từ các bệnh viện như Từ Dũ, Ung Bướu, ĐH Y Dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tôi tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản
  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng.
  • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị trẻ hóa âm đạo với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.
  • Lựa chọn Thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

đăng ký thẩm mỹ diamond