Phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, có nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo làm đẹp vùng kín giúp trẻ hóa âm đạo mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là nơi được các bác sĩ, cũng như khách hàng đánh giá cao trong việc thu nhỏ âm đạo hiệu quả tại TP.HCM.

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, có nhiều phương pháp thu nhỏ âm đạo giúp giải quyết tình trạng trên một cách hiệu quả. Trong đó, có thể kể đến phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng và kết quả đúng với mong muốn đó là phương pháp phẫu thuật.

Thu nhỏ âm đạo để làm gì?

Với liệu trình thu nhỏ âm đạo, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da, niêm mạc dư thừa, đồng thời nối những cơ vòng của ống âm đạo làm chật và nhỏ lại. Thủ thuật này làm cho đường kính của ống âm đạo và cửa mình thu hẹp. Người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Phương pháp thu nhỏ âm đạo chỉ cần thực hiện khoảng 30 phút là có thể khôi phục lại tình trạng ban đầu, lấy lại sự tự tin và lôi cuốn vốn có của người phụ nữ.

combo-tre-hoa-am-dao

Phẫu thuật tầng sinh môn là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, do đó bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về giải phẫu thẩn mỹ vùng âm đạo. Phương pháp điều trị này càng trở nên hiệu quả và tin cậy hơn khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Chuyên khoa II – Bệnh viện Từ Dũ của Thẩm mỹ Diamond là những bác sĩ sản phụ khoa chuyên nghiệp.

thu-nho-am-dao

Địa chỉ thu nhỏ âm đạo ở đâu uy tín?

Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong điều trị thu nhỏ âm đạo, nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên mời các chuyên gia đến từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Viện Thiết bị Y tế Tiên tiến (Ý), Viện Laser Trị liệu Úc, Trường đào tạo Trị liệu Tổng thể cho cơ thể (Úc), Liên đoàn Trị liệu viên Tinh dầu Quốc tế… trực tiếp và đào tạo cũng như thường xuyên cử các bác sĩ, kỹ thuật viên ra nước ngoài trau dồi chuyên môn.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Bạn có thể quan tâm ==> Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

Đặc biệt, với quy trình khám – điều trị – sau điều trị chuyên nghiệp mang đến sự an tâm trọn đời. Đến với Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Diamond, chị em phụ nữ sẽ được khám, tư vấn tận tâm để đánh giá thực trạng chọn ra phương pháp điều trị tối ưu nhất. Cùng với máy móc thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ khôi phục và điều trị nhanh chóng, không để lại biến chứng, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng các chị em phụ nữ sau quá trình điều trị để đưa ra những lời tư vấn và giải pháp kịp thời nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

đăng ký thẩm mỹ diamond