Phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên không phẫu thuật

Thu hẹp âm đạo làm trẻ hóa vùng kín được nhiều chị em phụ nữ đã sinh con quan tâm, phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên không phẫu thuật dễ dàng, hiệu quả và an toàn

Thu hẹp âm đạo làm trẻ hóa vùng kín không chỉ là vấn đề được các chị em phụ nữ đã sinh con quan tâm, mà đây còn nhu cầu làm đẹp cần thiết cho một vẻ đẹp toàn vẹn của người phụ nữ.

Phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên

Trên thị trường dịch vụ thu hẹp âm đạo và trẻ hóa âm đạo nở rộ với nhiều phương pháp. Từ phương pháp phẫu thuật đến không phẫu thuật như sử dụng công nghệ Laser. Tuy nhiên, phương pháp kể trên đều có những hạn chế nhất định. Cụ thể như phương pháp laser, hiệu quả thực tế vẫn chưa được kiểm chứng, chủ yếu dựa vào cảm nhận chủ quan của mỗi người và chống chỉ định với phụ nữ có thai. Đáng quan tâm ở đây là những phương pháp này chủ yếu để khắc phục chứ không mang tính chất hạn chế những ảnh hưởng đó ngay từ đầu.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Và phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên bằng cách tập sàn chậu ra đời, kết hợp cùng công nghệ uy tín không chỉ giúp khắc phục tình trạng lão hóa âm đạo mà còn làm chậm quá trình lão hóa cũng như duy trì sự tự tin, hoàn toàn không để lại biến chứng và hiệu quả chỉ sau vài lần tập.

Phương pháp thu hẹp âm đạo tự nhiên không phẫu thuật

Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo

Phương pháp thu hẹp âm đạo mang đến nhiều lợi ích lâu dài, không chỉ giúp bảo vệ cấu trúc này không bị tổn thương trong quá trình mang thai, sau sanh và trong các hoạt động hàng ngày mà còn đem lại sự săn chắc cho sàn chậu giúp thực hiện tốt chức năng nâng đỡ cơ quan vùng chậu như tử cung, bàng quang, ruột không bị sa, tham gia vào quá trình chuyển dạ sanh và hoạt động tình dục.

Có thể nói, đây là phương pháp giúp cho nhiều bệnh nhân không cần phải chịu can thiệp phẫu thuật. Thập kỷ 1980s-1990s, Tập sàn chậu phát triển mạnh do xuất hiện các loại máy hỗ trợ, hình thành nên các phương pháp điều trị mới nhưng mãi đến năm 2011 Việt Nam mới áp dụng phương pháp này. Thực tế là rất nhiều trường hợp bị chỉ định mổ quá sớm chưa cần thiết.

Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả nhanh cho cơ sàn chậu săn chắc, tập luyện kết hợp cùng máy kích thích điện cơ và phản hồi sinh học. Đây là loại máy duy nhất được bộ y tế cấp phép để điều trị sa giãn trẻ hóa âm đạo sàn chậu tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự tư vấn tận tâm và chuyên môn vững vàng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II bệnh viện Từ Dũ càng trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn.

Có thể nói, phương pháp tập sàn chậu kết hợp với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa sẽ là lựa chọn tối ưu trong việc thu hẹp âm đạo và trẻ hóa vùng kín bởi những hiệu quả thiết thực mà phương pháp này mang lại.

đăng ký thẩm mỹ diamond