Phụ nữ trung niên cần trẻ hóa âm đạo hay không?

Tôi năm nay 47 tuổi đã có gia đình và 2 con. Tôi muốn thực hiện trẻ hóa âm đạo nhưng rất ngại phẫu thuật. Vậy tôi có cần trẻ hóa âm đạo không và phương pháp nào là phương pháp phù hợp với phụ nữ trung niên?

Phụ nữ trung niên cần trẻ hóa âm đạo hay không? tre hoa am dao uy tin

bác sĩ trả lời

Theo các nhà khoa học, tuổi 40 của phụ nữ đây là cũng là lứa tuổi cơ thể người phụ nữ phải gánh chịu quy luật lão hóa của thời gian cùng với sự xuống cấp trầm trọng ở những bộ phận nhạy cảm ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục trong đó có tình trạng âm đạo lão hóa, giãn rộng, khô hạn.

Bên cạnh đó, âm đạo lão hóa kéo theo các bệnh phụ khoa nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống. Chính vì vậy, trẻ hóa âm đạo 1 lần không chỉ là nhu cầu làm đẹp mà còn là sức khỏe của phụ nữ.

 Với mong muốn cải thiện tình trạng “khô hạn” âm đạo, tiểu không kiểm soát, các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đồng thời khôi phục giá trị thẩm mỹ và chức năng của âm đạo chỉ trong 1 lần giúp chị em phụ nữ có một âm đạo khỏe mạnh, trẻ trung, săn chắc – các chuyên gia tại Mỹ đã ứng dụng công nghệ laser trong việc điều trị âm đạo.

 Công nghệ thu hẹp, trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser đặc biệt thích hợp với sức khỏe của phụ nữ tuổi trung niên với thời gian thực hiện và thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn.

Công nghệ laser “trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật” tác động đến các bó cơ vòng, tăng cường quá trình tuần hoàn máu thúc đẩy sự thay mới niêm mạc giúp tái tạo lại niêm mạc âm đạo và tuyến nhầy tại môi trường bên trong, từ đó giúp cho quá trình tiết dịch được gia tăng cải thiện được rõ ràng tình trạng khô hạn âm đạo. Trong quá trình điều trị dưới tác động của laser các vi nấm gây bệnh viêm phụ khoa sẽ được tiêu diệt giúp chị em ngăn ngừa được các bệnh phụ khoa một cách hiệu quả và triệt để.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Với công nghệ tối tân và hiện đại tại Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond đã tạo được uy tín trong nhận thức của khách hàng bởi hiệu quả ngay trong lần đầu tiên.

Song song với quá trình điều trị trẻ hóa âm đạo, Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond còn hướng dẫn phương pháp tập sàn chậu. Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích lâu dài, không chỉ giúp bảo vệ mà còn đem lại sự săn chắc cho sàn chậu, ngăn ngừa quá trình lão hóa đến sớm.

đăng ký thẩm mỹ diamond