Phẫu thuật vùng kín phụ nữ vào thời điểm nào tốt?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, đã có 2 con và đang có nhu cầu phẫu thuật trẻ hóa vùng kín. Nhờ Bác sĩ tư vấn giùm phương pháp phẫu thuật vùng kín phụ nữ nên thực hiện vào thời điểm nào và sau bao lâu thì có thể sinh hoạt vợ chồng được? Tôi cảm ơn nhé. (Minh Nguyệt, quận 10)

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ ở thời điểm nào tốt

Trả lời:

Thân chào bạn Nguyệt!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn phẫu thuật vùng kín phụ nữ tới trung tâm Thẩm mỹ Diamond. Mời bạn theo dõi giải đáp của chúng tôi như sau:

Trải qua nhiều lần sinh nở cùng nhiều lý do, đa số chị em gặp phải tình trạng ống âm đạo, sàn chậu và tầng sinh môn giãn rộng, sai lệch cấu trúc hay bị tổn thương… ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống quan hệ vợ chồng. Do vậy, phẫu thuật trẻ hóa vùng kín được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bảo vệ hạnh phúc của mình.

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ ở thời điểm nào tốt?

Theo sự tư vấn của Bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Từ Dũ tại thẩm mỹ Diamond, chị em có thể thực hiện trẻ hóa vùng kín bằng cách phẫu thuật nhé!

1. Đối với phụ nữ sau sinh:

Sau sinh khoảng 3 tháng chính là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành phẫu thuật vùng kín, may thẩm mỹ tầng sinh môn. Bởi đây là khoảng thời gian tối thiểu để vùng âm hộ, âm đạo của chị em sau sinh có thể ổn định và hồi phục, giúp cho quá trình phẫu thuật đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Đối với phụ nữ bình thường:

  • Tiến hành sau khoảng 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt.

  • Chị em không nên thực hiện trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết mổ bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành.

3. Chống chỉ định với những trường hợp:

  • Đang mang thai

  • Đang trong kỳ kinh nguyệt

  • Đang điều trị bệnh phụ khoa, nấm, vi khuẩn…

Phẫu thuật vùng kín phụ nữ sau bao lâu thì sinh hoạt vợ chồng được?

Sau khi phẫu thuật vùng kín, bạn nên kiêng sinh hoạt vợ chồng khoảng 1-2 tháng (tùy theo lời dặn của Bác sĩ).

Hiện nay tại TPHCM, trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond là địa chỉ duy nhất thực hiện các dịch vụ tư vấn phẫu thuật trẻ hóa vùng kín với Bác sĩ Sản phụ khoa hàng đầu Bệnh viện Từ Dũ. Trong hơn 7 năm qua, chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng cho hơn 70000 khách hàng, xứng đáng để bạn “đặt trọn niềm tin”.

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi ở trên, bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề  phẫu thuật vùng kín phụ nữ nên thực hiện vào thời điểm nào và sau bao lâu thì có thể sinh hoạt vợ chồng được. Mọi thông tin đặt hẹn và tư vấn cụ thể, bạn vui lòng gọi HOTLINE 0909 45 06 45.

>>Xem thêm:  Phẫu thuật vùng kín có đau không?

đăng ký thẩm mỹ diamond