Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là gì?

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là gì? Có nên trẻ hóa âm đạo hay không là thắc mắc của nhiều chị em đã gửi về cho trung tâm Thẩm mỹ Diamond. Cùng theo dõi giải đáp của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo với Bác sĩ Từ Dũ

Theo thời gian, âm đạo bị giãn rộng, khả năng đàn hồi kém, thâm, nhăn… ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng đời sống vợ chồng, khiến chị em xuống sắc vì lo lắng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: quá trình sinh sản, quan hệ tình dục, quy luật lão hóa…

Thấu hiểu điều đó, trung tâm Thẩm mỹ Diamond đã và đang thực hiện thành công dịch vụ phẫu thuật trẻ hóa âm đạo với Bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Từ Dũ, ĐH Y Dược… mang đến niềm hạnh phúc, giữ lửa tình yêu cho nhiều cặp vợ chồng.

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo là gì?

Trẻ hóa âm đạo là kỹ thuật tạo hình nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, thu nhỏ âm đạo theo kích thước lý tưởng; thu gọn môi lớn và môi bé cân đối; đồng thời phục hồi chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ của vùng kín.

Đối tượng trẻ hóa âm đạo

  • Từ 20 – 60 tuổi có sức khỏe tốt.
  • Ống âm đạo giãn rộng, khả năng đàn hồi kém, suy giảm ham muốn.
  • Môi lớn, môi bé phì đại, mất thẩm mỹ.
  • Đã từng thẩm mỹ âm đạo nhưng chưa hài lòng về kết quả.

Hiệu quả trẻ hóa âm đạo tại thẩm mỹ Diamond

Tại Thẩm mỹ Diamond, phẫu thuật trẻ hóa âm đạo được thực hiện bởi BÀN TAY VÀNG của đội ngũ Bác sĩ hàng đầu bệnh viện Từ Dũ với những ưu điểm vượt trội:

  • Bác sĩ tư vấn & lựa chọn phác đồ phù hợp với từng trường hợp cụ thể, mang lại kết quả tối ưu.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Đảm bảo an toàn, ngăn ngừa biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Hiệu quả:

✔ Tái tạo Cơ vòng khiến âm đạo trở nên se khít.

✔ Phục hồi chức năng âm đạo, lấy lại cảm xúc khi quan hệ

✔ Thu nhỏ mô¡ þé, săn chắc vùng da cнùng nhão.

✔ Xóa nhăn – Săn chắc – Trẻ hóa da vùng kín.

Nằm trong Top 10 Spa & Thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Trung tâm Thẩm mỹ Diamond hội tụ những tiêu chí vượt trội xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng “gửi trọn niềm tin”. Làm đẹp hoàn thiện nhan sắc và trẻ hóa âm đạo là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của tất cả mọi người. Hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp toàn diện cho cuộc sống như ý.

đăng ký thẩm mỹ diamond