Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn với Bác sĩ Từ Dũ

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn An toàn – Uy tín – Hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II sản phụ khoa bệnh viện Từ Dũ, với chuyên môn trên 30 năm kinh nghiệm của mình các bác sĩ phụ khoa của Thẩm mỹ Diamond là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ để lấy lại sự tin và sức khỏe để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật tầng sinh môn an toàn với bác sĩ Từ Dũ

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn nữ là phần giữa hậu môn và âm hộ, nằm ở phần nông của sàn chậu hay nằm giữa xương mu và xương chậu, bao gồm cả phần đáy chậu và các cấu trúc xung quanh nó. Tầng sinh môn có chức năng chính là bảo vệ và nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu như âm đạo, tử cung, trực tràng và bàng quang.

Cấu tạo tầng sinh môn phụ nữ

Khi sinh con lần đầu tiên, tầng sinh môn thường giãn nở không tốt nên xảy hiện tượng rách tầng sinh môn, thậm chí nếu đầu thai nhi quá to và trọng lượng thai nhi quá lớn bác sĩ cũng có thể sẽ rạch đường ngắn ở tầng sinh môn.

Sau khi bị rạch hoặc rách bác sĩ sẽ may tạm thời vết thương vùng tầng sinh môn lại để tránh chảy máu hoặc viêm nhiễm phụ khoa cho sản phụ sau sinh, nên thường vết may lúc đó để lại sẹo lồi, sẹo xơ, sẹo thâm tùy cơ địa mỗi người làm mất thẩm mỹ tầng sinh môn,đồng thời các cơ quan sinh lý như bàng quang, trực tràng, thành niêm mạc âm đạo, tử cung cũng bị sa giãn sau sinh, đó là lý do vì sao chúng ta nên may thẩm mỹ tầng sinh môn.

Phục hồi tầng sinh môn sau khi sinh

Thời gian nào thích hợp thẩm mỹ tầng sinh môn?

Tùy theo mỗi khách hàng mà sau sinh khoảng 2-4 tháng có lại chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường sau khi có kinh nguyệt tức là các cơ quan sinh lý trong đã dần phục hồi lại được rồi nên có thể tiến hành may Thẩm mỹ tầng sinh môn. Theo như kinh nghiệm của các bác sĩ phụ khoa thì giai đoạn từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 là giai đoạn thích hợp nhất để phục hồi cơ sàn chậuthẩm mỹ tầng sinh môn vì các cơ sàn chậu vừa phục hồi và còn đang thời gian nghỉ dưỡng thai sản nên sản phụ tranh thủ được thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và phục hồi sức khỏe tốt và vết thương nhanh lành hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn với bác sĩ Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện nổi tiếng hình thành và phát triển trong 7 thập kỷ (1937-2020) với thiên chức  nuôi dưỡng, đón đầu và chăm sóc những sinh linh bé nhỏ chào đời. Vì thế các bác sĩ ở đây đều là những bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm về sản phụ khoa. Thẩm mỹ Diamond luôn tin tưởng và hợp tác lâu dài với các bác sĩ ở đây. Lựa chọn Thẩm mỹ Diamond là quyết định sáng suốt và tin tưởng vào đội ngũ các bác sĩ Từ Dũ.

Đội ngũ bác sĩ Từ Dũ tại Thẩm Mỹ Dimaond

Thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm:

 • Phục hồi âm đạo từ trong ra ngoài cửa mình.

 • Nâng bàng quang + Trực tràng.

 • Treo cổ tử cung.

 • Cung cấp Collagen vào thành âm đạo.

 • Sửa sẹo xấu tầng sinh môn.

 • Thu gọn và tạo hình môi bé phì đại sau sinh.

*** Ưu điểm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn:

 • Phục hồi cơ sàn chậu, cơ âm đạo.

 • Tránh tình trạng són tiểu khi cười lớn hoặc hắt hơi.

 • Tránh tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, khí hư âm đạo.

 • Cổ tử cung được đưa về đúng vị trí giải phẫu ban đầu, loại bỏ nguy cơ sa tử cung phải cắt bỏ nếu bị nặng.

 • Chỉ Collagen “Y – Gama” giúp thành âm đạo săn chắc, nuôi dưỡng các mô cơ âm đạo đầy đặn, tăng sinh collagen làm cơ âm đạo có độ co thắt nhiều hơn khi quan hệ

 • Loại bỏ đi sẹo xơ, sẹo xấu, sẹo lồi sau khi sinh bị rạch hoặc rách tầng sinh môn.

 • Tạo hình đôi cánh xinh xắn và nhỏ gọn không còn thâm đen phì đại.

 • Không đau, không khó chịu, dễ vệ sinh và có thể chăm sóc vết thương tại nhà không lo nhiễm trùng.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không cần nằm tại chỗ nghỉ dưỡng.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín nhất TP.HCM

Hiện nay, Thẩm Mỹ DiamondCƠ SỞ DUY NHẤT tại TP. Hồ Chí Minh chuyên về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn An toàn – Uy tín nhất với đội ngũ các bác sĩ Từ Dũ trên 30 năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra phụ khoa trực tiếp với các bác sĩ Từ Dũ một cách nhanh chóng không phải chờ đợi lâu. Sau khi kiểm tra phụ khoa, các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng và tư vấn dịch vụ đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ theo dõi sát sao quá trình phục hồi và chịu trách nhiệm về sức khỏe của khách hàng nếu có bất cứ rủi ro nào xảy ra. 

 • Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá mức độ sa giãn phụ khoa của khách hàng, tư vấn phác đồ phù hợp và hiệu quả cho khách hàng lựa chọn và quyết định.

 • Việc điều trị sẽ do chính tay các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu Từ Dũ thực hiện.

 • Sau phẫu thuật được thăm khám và kiểm tra vết thương miễn phí. Ngoài ra được tư vấn các phác đồ và bài tập duy trì cơ sàn chậu khỏe mạnh lâu dài.