Phẫu thuật tạo hình môi “cô bé” có an toàn không?

Tôi năm nay 29 tuổi, hiện đã có 1 con được 3 tháng tuổi. Dạo gần đây tôi nhận thấy môi bé giãn rộng có dấu hiệu lộ ra ngoài môi lớn, chùng nhão không còn được như trước đây. Hiện nay, có phương pháp nào khắc phục tình trạng trên? Tôi được biết đến phương pháp phẫu thuật tạo hình môi “cô bé” vậy phương pháp phẫu thuật tạo hình môi “cô bé” có an toàn không?

Tạo hình môi cô bé

Chào bạn!

Môi nhỏ còn gọi là môi trong, là hai nếp da nằm giữa môi lớn và ở mỗi bên của lỗ âm đạo. Qua quá trình quan hệ tình dục cũng như sinh nở, vùng kín phụ nữ trở nên giãn rộng và bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Trong đó, dễ dàng nhận thấy nhất là tình trạng chùng nhão, thâm xỉn, nhiều nếp nhăn dư xuất hiện ở môi lớn, môi bé gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như gây cảm giác mất tự tin khi gần gũi bạn đời.

Bạn có thể quan tâm: Thế nào là tạo hình âm đạo?

Tạo hình môi lớn, môi bé là kỹ thuật cải thiện hình dáng, màu sắc của môi lớn, môi bé, đồng thời giúp nâng cao chức năng sinh lý cho nữ giới. Kết quả sau phẫu thuật là môi lớn, môi bé được hồi phục gần như khi còn trẻ, khôi phục được vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong. Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tạo hình âm đạo.

Quy trình tạo hình môi cô bé

quy-trinh-tre-hoa-am-dao

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.
  • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.
  • Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.
  • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Dựa trên quy trình và thấu hiểu mong muốn khách hàng, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond có thể xem là một trung tâm uy tín trong việc thực hiện tạo hình môi “cô bé” tại TP.HCM bởi:

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đến từ Bệnh viện Từ Dũ với kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh và tư vấn điều trị chuẩn xác, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.
  • Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond còn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng như công nghệ ánh sáng, tiêm dưỡng chất giúp đẩy lùi tình trạng thâm xỉn, tăng sinh collagen cho những vùng da lão hóa, mất khả năng đàn hồi.

Hiệu quả tạo hình môi cô bé tại thẩm mỹ Diamond:

  • Thu nhỏ môi bé hoàn hảo an toàn chỉ sau 1 lần.
  • Làm trắng hồng và trẻ hóa toàn diện vùng kín.
  • Môi lớn môi bé được thu nhỏ, cải tạo hoàn toàn.

đăng ký thẩm mỹ diamond