Nâng mũi bọc sụn là gì

Còn khá nhiều người muốn nâng mũi nhưng băn khoăn nâng mũi bọc sụn là gì, kỹ thuật thực hiện thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp bên dưới!

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nâng mũi bọc sụn là gì vậy ạ? Em nghe một người bạn nói mới đi nâng mũi bọc sụn về, mũi cao và cũng đẹp lắm nhưng không biết kỹ thuật thực hiện phương pháp này thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Trần Uyên – Quận 7 – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Trần Uyên mến! Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Với băn khoăn nâng mũi bọc sụn là gì, kỹ thuật thực hiện thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người Á Đông trong việc khắc phục dáng mũi xấu là thấp, tẹt, ngắn… Và một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất chính là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Theo các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc: Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo định hình kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bảo vệ vị trí đầu mũi. Phương pháp này được đánh giá là vừa có khả năng nâng cao sóng mũi một cách mềm mại lại vừa kết hợp bảo vệ đầu mũi hoàn hảo nhất, tránh được tình trạng bóng, đỏ, dị ứng thời tiết do phần da đầu mũi quá mỏng.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn thực hiện thế nào?

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cũng không quá phức tạp. Điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của phương pháp này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Để đạt được điều đó, tay nghề của người bác sĩ thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thường diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Thực hiện xong, khách hàng có thể quay trở lại ngay với công việc mà không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 đến 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, đẹp hoàn hảo theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

Thẩm mỹ Diamond với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Chợ Rẫy giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đội ngũ cấp cứu túc trực 24/24h cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn nhất để bạn gửi gắm.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí nâng mũi bọc sụn có cao không? 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp 

 

 

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN