May thẩm mỹ sau sinh có đau như khâu tầng sinh môn khi đẻ không?

KHÁCH HÀNG ĐẶT CÂU HỎI:

Xin chào bác sĩ ! Em năm nay 27 tuổi, hiện đã có 1 cháu và chuẩn bị sinh cháu thứ 2. Em muốn sau khi sinh xong sẽ may thẩm mỹ sau sinh luôn có được không? hay là em phải đợi vài tháng sau mới thực hiện được? Và may thẩm mỹ sau khi sinh có đau như khâu tầng sinh môn lúc sinh thường không ạ? Do nỗi đau về rạch tầng sinh môn và bị nhiễm trùng vết khâu còn là nỗi ám ảnh nên em rất sợ điều ấy sẽ lập lại với em một lần nữa. Xin các bác sĩ tư vấn giúp em, rất mong sớm nhận được câu trả lời từ trung tâm. Em xin chân thành cảm ơn.

(Mỹ Liên _ Bình Dương)

May thẩm mỹ sau sinh có đau như khâu tầng sinh môn không

BÁC SĨ TỪ DŨ TRẢ LỜI:

Mến Chào bạn Mỹ Liên !

Trước tiên, trung tâm xin phép được gởi đến bạn và bé lời chúc sức khỏe, thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Sau là cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Với những vấn đề mà bạn đang thắc mắc gặp phải, các Bác Sĩ Từ Dũ tại Thẩm Mỹ Diamond – Trung Tâm Điều Trị & Trẻ Hóa Âm Đạo Tốt Nhất Việt Nam xin có lời giải đáp như sau:

May thẩm mỹ sau sinh hay còn gọi là: khâu thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, khâu thẩm mỹ sau sinh hoặc khâu thu hẹp âm đạo. Kỹ thuật này thường được bác sĩ chỉ định áp dụng thực hiện cho những phụ nữ đã trải qua sinh nở nhiều lần, âm đạo bị giãn rộng, bị rách tầng sinh môn để lại sẹo xấu hoặc làm theo mong muốn của khách hàng khi họ có nhu cầu khắc phục sự suy giảm ham muốn tình dục, tìm lại cảm giác thăng hoa hòa hợp trong đời sống chăn gối vợ chồng.

1. May thẩm mỹ sau sinh luôn có được không, hay phải đợi vài tháng sau?

May thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh -  phục hồi chức năng sinh lý nữ

Việc này có thể tiến hành ngay sau khi sinh hoặc để vài tháng sau cũng được. Tuy nhiên, theo các bác sĩ sản phụ khoa nếu bạn sinh em bé quá lớn, có nguy cơ bị băng huyết sau sinh thì lúc này không nên khâu thẩm mỹ vùng kín vì có thể dẫn đến hiện tượng rong huyết, viêm nội mạc tử cung…khiến việc kiểm tra lại tử cung sẽ gặp trở ngại và khó khăn hơn.

2. May thẩm mỹ sau khi sinh có đau như khâu tầng sinh môn lúc sinh thường không?

Sau khi may vết khâu sẽ đau giống hệt như lúc bạn bị may tầng sinh môn hoặc có thể đau hơn. Tuy nhiên, với đôi tay vàng cùng kỹ thuật lão luyện của đội ngũ Bác Sĩ Từ Dũ giỏi chuyên khoa, trên 30 năm kinh nghiệm tại trung tâm Thẩm Mỹ Diamond cam kết sau khi thực hiện sẽ không mang lại cảm giác đau đớn cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ Từ Dũ tại Thẩm Mỹ Diamond

Nếu lần trước bạn đã bị nhiễm trùng vết khâu thì bạn nên nói lại với bác sĩ chuyên trách thực hiện khâu cho bạn lần này, để bác sĩ có thể lựa chọn loại bạn may và thuốc kháng sinh phù hợp cho bạn trong quá trình điều trị.

CÓ THỂ BẠN CHƯA  BIẾT?

Nhiễm trùng vết khâu có thể xảy ra do tình trạng nhiễm khuẩn môi trường, vệ sinh sai cách, dụng cụ y tế không đảm bảo nhưng cũng có khi là do cơ thể bạn không thích hợp với loại bạn đó, phản ứng lại và tạo thành nhiễm trùng.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc và thận trọng hơn. Tốt nhất, khi có vấn đề gì xảy ra liên quan đến sức khỏe phụ khoa, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và can thiệp ngay. Tránh để quá lâu hoặc loay hoay tự mình xử trí chẳng may dẫn đến trường hợp “việc lành hóa dữ”, tiếc nuối cả đời.

Sau khi may xong bạn có thể về ngay nếu muốn hoặc nằm lại theo dõi vài tiếng. Điều này còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn.

Lưu ý, cần kiêng quan hệ vợ chồng tối thiểu 1 tháng sau khi may thẩm mỹ sau sinh.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp vùng kín, sử dụng công nghệ hiện đại, tối tân giúp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau, không cần dùng bạn khâu nhưng vẫn đảm bảo kết quả thu nhỏ âm đạo như mong muốn, trả lại sự săn chắc, hồng hào tươi mới cho khu vực “vùng tam giác mật“. Công nghệ này hiện đang được áp dụng độc quyền tại trung tâm Thẩm Mỹ Diamond. Nếu bạn muốn tham khảo về công nghệ này có thể gọi ngay tới số Hotline: 0909 45 06 45 để được Bác Sĩ Từ Dũ tư vấn & giải đáp MIỄN PHÍ

Chúc bạn sống vui, sống khỏe mỗi ngày!