Massage bà bầu

Massage bà bầu giúp lưu thông máu, giảm căng thẳng cho những đốt xương phải mang trọng lượng của thai nhi. Quan trọng hơn, massage trước khi sinh tăng độ dẻo dai, linh hoạt của cơ thể thai phụ

Massage bà bầu đòi hỏi trị liệu viên phải nắm rõ kiến thức về thai kỳ và cấu tạo cơ thể phụ nữ mang thai. Những động tác massage dành cho bà bầu cần nhẹ nhàng và không ấn huyệt . Kỹ thuật viên sẽ đặc biệt chăm sóc trong việc hướng dẫn thai phụ nằm theo tư thế an toàn cho cả mẹ và bé. Massage tại spa dành cho bà bầu giúp lưu thông máu, giảm căng thẳng cho những đốt xương phải mang trọng lượng của thai nhi. Quan trọng hơn, massage trước khi sinh tăng độ dẻo dai, linh hoạt của cơ thể thai phụ, kết quả là quá trình sinh nở dễ dàng hơn và giảm đau đớn cho thai phụ.

Massage dành cho bà bầu

Massage sau khi sinh dành cho thai phụ cũng rất quan trọng. Massage sẽ giúp mang lại sự cân bằng trong cơ thể người phụ nữ sau sanh giúp tăng sự đàn hồi da, săn chắc cơ thể, và hồi phục tinh thần. Hơn nữa việc xoa bóp cơ thể cho phụ nữ sau sinh tránh được hiện tượng trầm cảm sau sinh. 

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN 

0909 45 06 45