Công nghệ trẻ hóa âm đạo Petit Lady Action II

​Tôi 27 tôi chưa lập gia đình nhưng đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vùng kín đã có dấu hiệu thâm xỉn và âm đạo lỏng lẻo khiến cho việc quan hệ không còn hưng phấn. Bên cạnh đó, vùng da vùng kín trở nên tối màu, môi lớn, môi bé chùng nhão… Những điều này khiến tôi mất tự tin khi quan hệ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi khắc phục được những dấu hiệu lão hóa vùng kín kể trên. Tuy nhiên, tôi rất sợ đau và ngại phẫu thuật vì phải kiêng cữ và không an toàn.

tre-hoa-am-dao

Chào bạn!

Không chỉ sau khi sinh con bằng phương pháp tự nhiên mới dẫn đến lão hóa âm đạo mà đó là quá trình tự nhiên của con người hay những phụ nữ đã có quan hệ tình dục.

Hiện nay có khá nhiều công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser an toàn và hiệu quả vượt trội hơn phương pháp phẫu thuật trước đây. Trong đó, có thể nhắc đến công nghệ trẻ hóa âm đạo Petit Lady Action II.

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, Petit Lady Action II độ tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau.

tre-hoa-am-dao-duy-tri-lua-yeu

Trẻ hoá âm đạo với Petit Lady Action II là một phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không những khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín như Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond. Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Vì thế, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond trở thành địa chỉ tin cậy cho hầu hết các chị em phụ nữ có nhu cầu trẻ hóa âm đạo. 

Quy trình trẻ hóa âm đạo tại Thẩm mỹ Diamond

quy-trinh-tre-hoa-am-dao

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.
  • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.
  • Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.
  • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ Bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

đăng ký thẩm mỹ diamond