Cơn sốt làm đẹp vùng kín với bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Hiện tại, nhu cầu làm đẹp vùng kín ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi đây không còn là vấn đề làm đẹp đơn thuần mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt, mong muốn làm đẹp vùng kín với bác sĩ Từ Dũ đang được sự quan tâm của số đông phụ nữ đang quan tâm đến nhu cầu làm đẹp vùng kín.

Câu hỏi: “Vì sao làm đẹp vùng kín phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, đặc biệt là bác sĩ Từ Dũ?”, luôn là đề tài quan tâm của chị em trên các diễn đàn, các buổi hội thảo, trên các trang mạng xã hội.

Cơn sốt làm đẹp vùng kín với Bác Sĩ BV Từ Dũ

Thực tế hiện nay, trẻ hóa vùng kín đa phần là do các bác sĩ thẩm mỹ hoặc các kỹ thuật viên thực hiện. Việc làm này sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho chị em vì bác sĩ thẩm mỹ không thể hiểu rõ “sức khỏe” vùng kín thật sự của bạn như thế nào? Đặc biệt là những dấu hiệu bên lão hóa bên trong cũng như không những bệnh phụ khoa sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị cũng như có thể gây phản tác dụng, gây nguy hại đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, làm đẹp vùng kín thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa vì chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có đủ kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề thực hiện trẻ hóa vùng kín một cách an toàn, khoa học, hiệu quả lâu dài.

Chính vì thế, Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond tiên phong trong việc thực hiện làm đẹp vùng kín với bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Kết quả cho thấy, rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi chọn thực hiện trẻ hóa âm đạo tại Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond.

Chị Nguyễn Thu Lam (32 tuổi ngụ tại quận 5) chia sẻ: “Lúc đầu khi tham khảo dịch vụ làm đẹp vùng kín trên Internet tôi cảm thấy rất hoang mang vì các thông tin quá nhiều, giá cả hỗn loạn. Một phần trước đây tôi cũng từng mắc bệnh phụ khoa nên tôi cảm thấy không an tâm. May mắn do bạn giới thiệu, tôi quyết định đến Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn trẻ hóa vùng kín tôi cảm thấy rất tin tưởng. Và kết quả thật sự bất ngờ, cảm nhận được sự khác biệt và hiệu quả sau khi điều trị”.

Thực hiện làm đẹp vùng kín tại Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond khách hàng sẽ được thực hiện quy trình khám và xét nghiệm nhằm giúp đánh giá một cách chính xác tình trạng vùng kín, cũng như phát hiện những căn bệnh phụ khoa. Đây có thể được xem là bước đầu tiên và quan trọng nhằm giúp cho các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị trẻ hóa âm đạo phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng giúp mang lại kết quả điều trị tối ưu.

Đặc biệt, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện làm đẹo vùng kín tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Quy trình làm đẹp vùng kín

Quy trình làm đẹp vùng kín

Quy trình Làm đẹp vùng kín  tại thẩm mỹ Diamond

Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.

  Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.

  Bước 3: Tiến hành trẻ hóa vùng kín.

  Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

  Kiêng nước vùng kín trong vòng 3h đầu và kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 5 – 7 ngày. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh những tác động mạnh.

Tư vấn làm đẹp vùng kín

>> Xem thêm: Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật