Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Từ Dũ tại Trung tâm Thẩm Mỹ Diamond cho biết hiện nay nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ âm đạo của nữ giới là khá lớn. Hầu hết chị em lựa chọn phẫu thuật là vì âm đạo nhão rộng gây tâm lý tự ti khi gần chồng, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, bị viêm nhiễm phụ khoa hay một số chứng bệnh khác như tự xì hơi, táo bón, sa tử cung…

Nguyên tắc của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là can thiệp đến các vị trí nhăn chùng bằng tiểu phẫu phụ khoa. Trên cơ sở kết quả thăm khám và phân tích, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần môi lớn dư thừa bằng kỹ thuật chuyên dụng. Quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nhẹ đảm bảo không gây đau và không ảnh hưởng đến cảm giác của cô bé về lâu dài. Đồng thời, vết sẹo sẽ được giấu kín và mờ dần theo thời gian phục hồi của vùng kín sau phẫu thuật. Phương pháp này sẽ mang đến cho phái đẹp một vùng kín săn chắc, thon gọn như thời con gái nhờ sự sắp xếp ổn định các cơ vòng âm đạo.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Phẫu Thuật Thu Nhỏ Âm Đạo

Khi quyết định phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em nên tuân thủ những lời khuyên sau đây của bác sĩ Từ Dũ tại Thẩm mỹ Diamond:

  • Nên chọn những bệnh viện hoặc Trung tâm Thẩm Mỹ uy tín phẫu thuật thu nhỏ âm đạo để tránh những rủi ro đáng tiếc như nhiễm trùng âm đạo, để lại sẹo xấu, vùng kín quá nhỏ, thậm chí là sốc phản vệ, gây nguy hiểm đến tính mạng. Đừng nên ham rẻ mà tìm đến những nơi bác sĩ không đủ tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn để rồi “tiền mất tật mang”.

  • Sau khi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, nên kiêng quan hệ ít nhất 6 tuần, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, dùng đồ lót thoáng khí, và nên kiểm tra định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

  • Tránh uống rượu, bia và ăn những đồ cay, nóng.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ Từ Dũ với kinh nghiệm trên 30 năm tại Trung tâm Thẩm Mỹ Diamond, mỗi ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thường được tiến hành trong thời gian ngắn, không gây đau đớn, chị em có thể đi lại bình thường. Sau khi phục hồi, chị em sẽ có cảm giác âm đạo co thắt như thời đôi mươi.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật như: xét nghiệm dịch âm đạo, các xét nghiệm máu…

  • Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc vào mức độ lão hóa âm đạo và nhu cầu của từng chị em.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Trung tâm Thẩm Mỹ Diamond:

 Combo trẻ hóa âm đạo với bác sĩ Từ Dũ – Ưu đãi 40%

Đấng Mày Râu Nói Gì Về Phương Pháp Phẫu Thuật Thu Nhỏ Âm Đạo An Toàn Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond?

Anh P.K. (Quận 3, TPHCM) rất vui mừng sau khi được thưởng thức thành quả của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại Trung tâm Thẩm Mỹ Diamond. Anh bảo anh hài lòng lắm, vợ chồng anh “lúc nào cũng như mới cưới”, biết thế này thì động viên vợ đi thu nhỏ âm đạo từ cách đây mấy năm cho đỡ khổ sở vì cứ phải làm chuyện ấy mà trong lòng đầy “bức xúc”!

Chồng chị H.Y. (Biên Hòa, Đồng Nai) thì chủ động tìm hiểu về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và liên hệ với Trung tâm Thẩm Mỹ Diamond để đưa vợ đi khám, hẹn ngày thực hiện. Anh xin nghỉ phép, đưa chị lên TPHCM để tiến hành. Ai cũng bảo anh khôn vì đã “lùi một bước để tiến hàng trăm bước”. Anh quan niệm, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo an toàn không phải chuyện của riêng ai mà cả hai đều phải có trách nhiệm, vì mình và vì bạn đời của mình. Có như thế mới tôn lên giá trị của dịch vụ đầy tính nhân văn này.

Hi vọng những thông tin về chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo trên đây đã phần nào giúp phái đẹp có được sự lựa chọn cho mình. Vui lòng liên hệ Trung tâm Chống lão hóa và Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond qua Hotline: 0909 45 06 45 để được bác sĩ Từ Dũ tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.