Chi phí căng da mặt giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện đưa ra chi phí căng da mặt với nhiều mức giá khác nhau nhưng đâu mới thật sự là sự lựa chọn tối ưu vừa mang lại hiệu quả điều trị uy tín, vừa đảm bảo chi phí hợp lý nhất?

Các câu hỏi được đặt ra như : căng da mặt hết bao nhiêu tiền, chi phí căng da mặt có đắt không, căng da mặt giá bao nhiêu… là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện đưa ra chi phí căng da mặt với nhiều mức giá khác nhau nhưng đâu mới thật sự là sự lựa chọn tối ưu vừa mang lại hiệu quả điều trị uy tín, vừa đảm bảo chi phí hợp lý nhất ?

Các câu hỏi được đặt ra như : căng da mặt bao nhiêu tiền, chi phí căng da mặt có đắt không, căng da mặt giá bao nhiêu… là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Các bạn thường hay lo ngại về chất lượng phục vụ tốt thì chi phí bỏ ra phải cao, nhưng đối với Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond chúng tôi đưa ra quy trình điều trị riêng biệt cho từng tình trạng da. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mà còn đảm bảo hiệu quả điều trị vượt trội.

 Quy trình Căng da mặt tại Thẩm mỹ Diamond

chi phi cang da mat gia bao nhieu tien

Hình ảnh trước và sau trẻ hóa da bằng phương pháp căng da mặt

  •  Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí cụ thể như da mặt, da giữa hai mắt, da trán…
  •  Bước 2: Sau khi trải qua bước một, bác sĩ bắt đầu định hình các vùng cần căng da để xác định lượng da thừa cần kéo căng.

  • .Bước 3: Phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật căng da nội soi để tăng cường tối đa độ căng da mặt và săn chắc cơ trên mặt bằng cách sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ đặc biệt, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy xệ mức độ trung bình.

  •  Bước 4: Bác sĩ tiến hành đính chỉ vào mô dưới da, kéo căng vùng da bị chảy xệ  làm căng vùng da bị chảy xệ và xóa đi các vết chân chim, vết nhăn.

  •  Bước 5: Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng tiến hành chăm sóc.

Vì sao nên chọn Diamond?

  • Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

  • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tôi tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng. 

  • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.

  • Lựa chọn thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN 

0909 45 06 45