Cách chăm sóc sau phẩu thuật tầng sinh môn

Để đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn, ngoài thực hiện đúng quy trình bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì việc chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn của khách hàng đóng một vai trò rất quan trọng.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

Khi tầng sinh môn có màu sắc thâm xỉn, hình dáng chảy nhão, hoặc trở nên khô hạn, giảm săn chắc…sẽ khiến phái đẹp mất tự tin, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục và khả năng sinh lý ở nữ giới. Do đó, thẩm mỹ tầng sinh môn thực hiện với đối ngũ bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond là một trong những dịch vụ được rất nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu, các bác sĩ thẩm mỹ tại Diamond luôn khuyên các khách hàng cần phải tiến hành chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Theo đó, khách hàng cần chú ý các vấn đề như sau:

  • Chú ý giữ vệ sinh vùng phẫu thuật để đề phòng nhiễm khuẩn.
  • Rửa sạch điểm khâu đóng bằng nước muối sinh lý, Betadine mỗi ngày.
  • Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.

Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong vòng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật nếu chỉ sửa sẹo hoặc thu nhỏ môi bé. Riêng thu gọn âm đạo thì kiêng sinh hoạt vợ chồng 2 tháng.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn nói riêng, việc chăm sóc hậu phẫu vẫn luôn là vấn đề cần phải chú trọng tuyệt đối. Khi tiến hành điều trị tại Trung tâm chống lõa hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chu đáo, tận tình. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Diamond sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng sau quá trình làm đẹp, để thăm hỏi và nắm bắt tình hình, tư vấn những giải pháp kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chăm sóc sau thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0909 45 06 45 để được tư vấn, giải đáp miễn phí, nhanh chóng.

Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn

>> Xem thêm: Địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín