Trị sẹo hiệu quả với Dermaroller công nghệ hàng đầu của Đức

Dermaroller là công nghệ hàng đầu của Đức đạt được hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm, giúp da hồi phục nhanh đem lại làn da mịn màng.

Theo các chuyên gia tại Trung tâm Diamond cho biết: điều trị sẹo thông thường không thể dứt điểm, bởi chỉ chạm đến bề mặt sẹo và làm mờ chúng, không tác động đến phần cốt lỗi bên trong nhân sẹo. Vì vậy điều trị sẹo hiệu quả các bác sĩ Da Liễu tại trung tâm Diamond khuyến khích bạn nên lựa chọn điều trị sẹo hiệu quả với Dermaroller.

Dermaroller là gì?

Kim lăn Dermaroller là một thiết bị y tế hiện đại, được coi là liệu pháp tăng sinh collagen, phương pháp này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim rất bén và mảnh, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Khi lăn kim làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị sẹo Dermaroller

Cơ chế hoạt động của kim lăn là tạo những vết thương tổn giả mạo trên làn da, phá hủy các tế bào già cỗi, hư tổn của da, kích thích cơ chế tự làm lành của cơ thể bằng cách tăng sinh tế bào, hình thành collagen và elastin.

Sự hình thành mao mạch mới này có mối liên hệ với độ dày của da và làm đầy các vết sẹo. Dần dần giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ các dinh dưỡng thiết yếu cho tế bào da.

Trị sẹo bằng công nghệ Dermaroller sử dụng thao tác cơ bản và không phức tạp. Các chuyên gia tại Trung tâm Diamond cho biết: phương pháp lăn kim Dermaroller là liệu pháp thân thiện hầu hết của tất cả làn da, sự thẩm thấu và tác động gây hiệu quả gấp ngàn lần so với các phương pháp thông thường khác.

Điểm khác biệt Dermaroller được thực hiện tại trung tâm Thẩm mỹ Diamond

Dermaroller là công nghệ hàng đầu của Đức được Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đưa vào ứng dụng, đạt được hiệu quả trong việc khắc phục và điều trị sẹo an toàn.

Được chính bác sĩ Da Liễu có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn có kỹ thuật cao đến từ các bệnh viện hàng đầu như Da Liễu, ĐH Y Dược... trực tiếp thăm khám và đưa ra các phương pháp trị sẹo rỗ đảm bảo thao tác chính xác, an toàn tuyệt đối.

Kim lăn sử dụng tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond được cấp phép của Bộ Y Tế.

Tại trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond thực hiện liệu trình lăn kim Dermaroller phụ thuộc vào tình trạng da của mọi người, chi phí rõ ràng và minh bạch luôn làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng.

Sau liệu trình lăn kim Dermaroller, da sẽ hồi phục rất nhanh và đẹp hơn nhiều. Vì lớp tế bào chết đã được đẩy đi và thay vào lớp da mới, đó chính tất cả những gì mà Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond mang đến cho khách hàng, bằng sự nổ lực tận tâm và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Công nghệ Endymed Pro phương pháp điều trị sẹo hiệu quả là gì?

Hình trước và sau khi điều trị

Trị sẹo hiệu quả với Dermaroller công nghệ hàng đầu của Đức, dieu tri seo ro, tri seo lom hieu qua

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN 

0909 45 06 45
Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn