Logo Diamond

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc có an toàn không?

Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ tế bào gốc được thực hiện an toàn và đạt hiệu quả cao tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond.

Trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc có an toàn không? tre hoa da an toan

Phương pháp trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc

Sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả. Với cơ chế sử dụng máu của chính cơ thể đem đi chiết xuất để thu được huyết tương giàu tiểu cầu.

Kết hợp với phương pháp lăn kim kích thích các tế bào vốn lão hóa trở nên săn chắc và bắt đầu sản sinh các collagen và elastin làm da phục hồi từ bên trong, giúp cho da săn chắc và đàn hồi tốt. Vì vậy, sau liệu trình làn da trẻ hóa nhanh chóng, không gây xâm lấn, bỏng rát như những phương pháp laser khác.

Ưu điểm của phương pháp tế bào gốc

  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian tuyệt đối cho khách hàng.
  • Do không có bất cứ can thiệp của dao kéo, chỉ bôi tê tại chỗ khi thực hiện nên không có bất kỳ phản ứng phụ hay thương tổn và thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả nhanh chóng, bền lâu và an toàn là những ưu điểm vượt trội của phương pháp trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc.

Với ưu điểm trên, trẻ hóa da bằng tế bào gốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp làm đẹp da tối ưu nhất và hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Quy trình trẻ hóa da bằng tế bào gốc được thực hiện theo theo một quy trình rõ ràng và đạt chuẩn khoa học tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao, tự hào mang đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên, chống lão hóa toàn diện.

Từ bước cơ bản, khách hàng sẽ được các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám để xác định lượng máu cơ bản đủ thực hiện trong suốt quá trình.

Quy trình trẻ hóa da bằng tế bào gốc luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình trị liệu được thực hiện trong môi trường vô khuẩn nên rất an toàn nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Lấy lại vẻ đẹp không tuổi là cách bạn yêu thương bản thân mình. Lựa chọn thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đồng nghĩa với sự lựa chọn một quy trình chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến tâm hồn thanh khiết.

Nếu có thắc mắc về các vấn đề về trẻ hóa da tế bào gốc tại Trung tâm Thẩm mỹ Diamond gọi đến số hotline 0909 45 0645 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Khách hàng