Trẻ hóa thu hẹp âm đạo tự nhiên

Sau sinh nở, âm đạo thường bị giãn, khiến quan hệ vợ chồng không được thỏa mãn, chủ đề thu nhỏ âm đạo hoặc thu hẹp âm đạo làm trẻ hóa vùng kín luôn là đề tài được quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Sau sinh nở, âm đạo thường bị giãn, khiến quan hệ vợ chồng không được thỏa mãn, chủ đề thu nhỏ âm đạo hoặc thu hẹp âm đạo làm trẻ hóa vùng kín luôn là đề tài được quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Sau đây là 1 vài thư gửi về thẩm mỹ Diamond của các bà mẹ với các trăn trở sau:

Làm phụ nữ có quá nhiều lo toan. Nào việc nhà, việc chăm sóc con, rồi làm cách nào để "giữ lửa" với chồng. Bản thân mình đã qua 2 lần sinh con, âm đạo bị giãn quan hệ ít khoái cảm, mình đang lo lắng nếu tình trạng kéo dài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Mong thẩm mỹ Diamond tư vấn. 

Thanh thúy - Quận 2, TP.HCM - thanhthuy...@gmail.com

Mình cũng đang buồn vì sau khi sinh 2 con, âm đạo mình bị khô, khó khăn trong quan hệ với ông xã. Mình có tham khảo các loại thuốc bôi trơn, nhưng cảm thấy không phù hợp. Mong bác sĩ thẩm mỹ Diamond tư vấn, hy vọng có cách nào đó cải thiện ổn hơn...

Ngọc Dung - Quận 10, TP.HCM - ngocdung18...@gmail.com

Trẻ hóa âm đạo là một phương pháp làm đẹp còn khá mới mẻ tại Việt Nam, liệu trình trẻ hóa âm đạo bao gồm làm hồng vùng kín, thu nhỏ âm đạo giúp mang lại hiệu quả se khít, thu hẹp âm đạo tối đa và làm đẹp vùng kín.

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật là phương pháp gì?

Laser Vinson là công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bằng tia laser thế hệ mới nhất, được đồng sáng tạo bởi nhóm các nhà khoa học Thụy Điển và Mỹ với mục đích thu nhỏ âm đạo trong thời gian ngắn và giảm thiểu các bệnh phụ khoa. Theo nhiều khảo sát trên những trường hợp đã qua điều trị,giải phẫu thẩm mỹ âm đạo bằng Laser Vinson có thể giúp âm đạo phụ nữ thu gọn đường kính như thời con gái.

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết về thu nhỏ âm đạo sau sinh: 

xem bài viết Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp không phẫu thuật

xem bài viết Thu nhỏ âm đạo sau khi sinh với phương pháp tự nhiên

xem bài viết  Thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả an toàn

Hoặc có thể liên hệ số điện thoại bên dưới để bác sĩ trực tiếp tư vấn nhé.

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN 

0909 45 06 45

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:

* Kết quả này phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.