Trẻ hóa âm đạo tại bệnh viện Từ Dũ

Tôi nghe nói thực hiện trẻ hóa âm đạo cần phải thực hiện tại bệnh viện, cụ thể là trẻ hóa âm đạo tại bệnh viện Từ Dũ. Như vậy có đúng không? Nếu chọn trung tâm thì trung tâm như thế nào là uy tín?

tu-van-tre-hoa-am-dao

Tùy vào từng trường hợp mà chỉ định nên làm phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật. Đối với phương pháp phẫu thuật,  nguyên tắc của phương pháp này là can thiệp đến các vị trí nhăn chùng bằng tiểu phẫu phụ khoa. Trên cơ sở kết quả thăm khám và phân tích, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần môi lớn dư thừa bằng kỹ thuật chuyên dụng.  Phương pháp này sẽ mang đến cho phái đẹp một vùng kín săn chắc, thon gọn như thời con gái nhờ sự sắp xếp ổn định các cơ vòng âm đạo. Chính vì vậy mà phương pháp này cần sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa sẽ an toàn và hiệu quả hơn khi làm tại các trung tâm bên ngoài.

Có thể bạn quan tâm thêm các dịch vụ:

Địa chỉ trẻ hóa âm đạo không đau

Tuy nhiên việc đến bệnh viện sẽ gây mất nhiều thời gian và do số lượng bệnh nhân đông nên các bác sĩ cũng không có nhiều thời gian lắng nghe những mong muốn của bạn. Do đó, việc lựa chọn trung tâm uy tín, quy tụ bác sĩ chuyên khoa là điều cần thiết và không quá khó.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond đang được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả và an toàn. Với phác đồ phải dựa trên những tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn và tình trạng sức khỏe cho người điều trị. Đặc biệt được khám – điều trị bời các bác sĩ chuyên khoa đến từ Bệnh viện Từ Dũ. Bạn không cần phải lo về mức độ an toàn cũng như mất quá nhiều thời gian cho việc trẻ hóa âm đạo.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Ưu điểm khi chọn Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond thực hiện trẻ hóa âm đạo:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện phụ sản Từ Dũ trực tiếp thăm khám.

  • Bác sĩ tiến hành thiết lập phác đồ điều trị thích hợp chuyên biệt cho từng đối tượng.

  • Bác sĩ theo dõi chặt chẽ và yêu cầu điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.

  • Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Quy trình làm trẻ hóa âm đạo

 Trong liệu trình này, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phụ sản:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra nhằm xác định mức độ lão hóa.

  • Bước 2: Căn cứ vào cơ địa và đặc điểm của từng đối tượng, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trẻ hóa tối ưu.

  • Bước 3: Tiến hành trẻ hóa âm đạo.

  • Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị.

quy-trinh-tre-hoa-am-dao

Kiêng nước vùng kín trong vòng 3h đầu và kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 5 - 7 ngày. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh những tác động mạnh.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond là một trong những trung tâm đạt những tiêu chuẩn khắc khe trong việc khám và thực hiện trẻ hóa âm đạo tại TP.HCM. Với đội ngũ Bác sĩ Sản phụ khoa đến từ bệnh viện Từ Dũ sẽ trực tiếp khám – điều trị cùng với quy trình điều trị hiệu quả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn