Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật có thật sự an toàn và hiệu quả?

Chào bác sĩ, Được biết hiện nay có khá nhiều công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật được các trung tâm quảng cáo rầm rộ về hiệu quả cũng như chi phí trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật. Đặc biệt luôn gắn với dòng chữ “an toàn tuyệt đối”. Bác sĩ có thể cho biết, phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật có thật sự an toàn không?

trẻ hóa âm đạo

Trả lời:

Có 2 phương pháp phổ biến hiện nay: trẻ hóa âm đạo phẫu thuậttrẻ hóa âm đạo không phẫu thuật. Với phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật, có khá nhiều công nghệ laser như Laser V-Beauty, Fotana 4D, Laser 3D – 360 Plus…Mỗi công nghệ có những ưu – nhược điểm khác nhau.

combo-tre-hoa-am-dao

Trước kia, các phương pháp trẻ hóa âm đạo phẫu thuật chỉ giúp phục hồi lại hình dạng, kích bên ngoài chứ chưa hề thực sự thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng. Vì vậy, tình trạng âm đạo giãn rộng vẫn còn, đặc biệt không khắc phục được tình trạng thâm xỉn, chùng nhão và giúp âm đạo trở nên hồng hào.

Duy trì lửa yêu
Trẻ hóa âm đạo - Hâm nóng cho tình yêu gia đình

Từ khi xuất hiện phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật, đây là phương pháp tối ưu thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, laser làm đẹp còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em phụ nữ có cảm giác “vùng kín” trở lại như thời còn con gái.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Tại Trung tâm Diamond quy trình trẻ hóa âm đạo được áp dụng nghiêm ngặt. Thực hiện miễn phí khám & xét nghiệm cho khách hàng trước khi điều trị. Phác đồ phải dựa trên những tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn và tình trạng sức khỏe cho người điều trị. Bên cạnh đó, quy trình điều trị cần được nghiên cứu từ các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa nhằm mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất. Chính vì thế mà trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật tại Diamond an toàn tuyệt đối – cam kết hiệu quả 100%.

Đặc biệt, Trẻ hóa âm đạo tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ bệnh viện Từ Dũ chuyên khoa Sản phụ khoa bởi chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có đủ kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề thực hiện trẻ hóa âm đạo một cách an toàn, khoa học, hiệu quả lâu dài.

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn