Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp không phẫu thuật

Thu nhỏ âm đạo trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng của người phụ nữ, có nhiều phương pháp thu hẹp âm đạo, tuy nhiên phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật đang được nhiều phụ nữ lựa chọn.

Gần đây, một biện pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật được rất nhiều phụ nữ tìm đến đó là sử dụng tia laser. Công nghệ này đã được ứng dụng tại Mỹ và các nước châu Âu. Hàn Quốc là quốc gia ứng dụng sớm nhất tại châu Á.

Có phải bạn quan tâm: 

Phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật

Phương pháp này sử dụng công nghệ Laser giúp tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo, đi vào tận sâu bên dưới các mô. Tăng hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn, kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Bên cạnh đó, năng lượng từ trường sẽ kích thích sản sinh collagen, hình thành những lớp niêm mạc mới giúp đánh bật các sắc tố melanin, làm hồng và giảm thiểu những nếp nhăn.

phuong-phap-thu-nho-am-dao

Hiệu quả khi thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật

Để thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật, chị em phụ nữ trị liệu một lần duy nhất trong khoảng 15-20 phút. Hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm. Mỗi người có thể để xuất đa trị liệu sau 2 tháng nếu muốn hiệu quả tốt hơn. Việc tái trị liệu có thể được áp dụng sau 6 tháng khi hiệu quả có dấu hiệu giảm. Do việc trị liệu không đau - không phẫu thuật - không chảy máu - không gây tê, bệnh nhân có thể trở lại công việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

combo-tre-hoa-am-dao

Công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond sẽ là lựa chọn tối ưu trong việc hiện thực hóa mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện “từ trong ra ngoài” một cách hiệu quả bền lâu và an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng các chị em phụ nữ sau quá trình điều trị để đưa ra những lời tư vấn và giải pháp kịp thời nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất.

đăng ký thẩm mỹ diamond

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn