Logo Diamond

Thon gọn dáng

- Khoa học chứng minh hiện tượng dư cân và tụ mỡ là nguồn gốc của những bệnh tật nghiêm trọng như: tim mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ, tiểu đường, đột quỵ…

Vóc dáng: tiêu chuẩn thẩm mỹ và sức khỏe

- Khoa học chứng minh hiện tượng dư cân và tụ mỡ là nguồn gốc của những bệnh tật nghiêm trọng như: tim mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ, tiểu đường, đột quỵ…

- Trong thẩm mỹ, vóc dáng được xem là tiêu chuẩn xếp hàng đầu: nhất dáng nhì da thư ba khuôn mặt.
Làm thế nào để sở hữu vóc dáng thon thả?

- Tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng phù hợp là tiêu chuẩn quan trọng trong việc duy trì vóc dáng và sức khỏe.

- Điều trị giảm cân, giảm mỡ vùng với các kỹ thuật công nghệ cao và an toàn, giúp rút ngắn quá trình điều trị và giải quyết các trường hợp không thể đáp ứng với tập luyện và dinh dưỡng.

- Các phẫu thuật giảm mỡ, căng da bụng nên được cân nhắc trong những trường hợp thật cần thiết và nên được chỉ định bởi bác sĩ do những rủi ro tiềm ẩn trong phẫu thuật, đôi khi đem đến nguy hiểm cho tính mạng.

Trung tâm Diamond đáp ứng kỳ vọng của khách hàng muốn giảm cân, giảm mỡ tốt như thế nào?

- Áp dụng các liệu trình khoa học và an toàn:

  • Khám, tư vấn, đặt mục tiêu từ đầu liệu trình với các bác sĩ và chuyên viên.
  • Ứng dụng các công nghệ nổi tiếng được cấp phép như Liposonix, V_Shape, Cool Laser… Có liệu trình một lần duy nhất vẫn mang lại hiệu quả cao ”1 giờ điều trị giảm 1 size quần” cho những khách hàng cần tiết kiệm thời gian.
  • Kết hợp với khoa thẩm mỹ thuộc các bệnh viện uy tín: bệnh viện Pháp –Việt, bệnh viên An Sinh… thực hiện các phẫu thuật giảm mỡ trong những trường hợp cần thiết với các bác sĩ ngoại khoa chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

- Chế độ chăm sóc và hỗ trợ sau điều trị.

Khách hàng