Logo Diamond

Thon gọn cánh tay

Thon gọn cánh tay ở những người có bắp tay to

Không phải ngẫu nhiên mà đôi cánh tay thon gọn trở thành điều quan tâm của chị em. Chúng ta có thể trang điểm để che đi khuyết điểm của khuôn mặt, nhưng chiếc váy hở vai của bạn sẽ giảm vẻ duyên dáng quyến rũ nếu vùng da cánh tay bị lỏng lẻo và kém cân xứng. Đặc biệt, trong những thăm dò gần đây, các quý ông vẫn thường “liếc nhìn” những cánh tay thon gọn, và nhận xét rằng cánh tay góp một phần đáng kể cho sự quyến rũ của người phụ nữ.

Có hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng bắp tay to, lỏng lẻo là di truyền và do sự tích tụ mỡ thừa lớn tại vùng này. Thông thường, cân nặng sẽ được chia đều cho các bộ phận trong cơ thể và phần phải gánh chịu nhiều nhất là eo, hông, đùi và các vùng bắp tay, chân. Tuy nhiên, so với những bộ phận khác trên cơ thể, cánh tay lại là nơi ít dành được sự ưu ái và chăm sóc của chủ nhân. Và bắp tay trở thành một trong những nơi tố cáo sự lão hóa và lộ khuyết điểm của chính bạn.

Việc sở hữu bắp tay “quá khổ” không chỉ khiến bạn trở nên mất tự tin, hạn chế ăn mặc mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm về tim mạch hay thấp khớp. Để khắc phục tình trạng này, các chị em thường tìm đến phương pháp giảm mỡ phổ biến hiện nay như massage, tập thể dục, belly dance… Tuy nhiên, những cách đó khá mất thời gian và chưa thực sự đạt được hiệu quả như mong muốn. Để giảm mỡ vùng cánh tay, các chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thế giới khuyên sử dụng phương pháp chỉ giảm mỡ tại vùng điều trị, không gây xâm lấn và không kích thích cơ phát triển.

Thẩm mỹ trên thế giới hiện nổi trội công nghệ hủy mỡ vùng  Liposonix® được FDA (Hoa kỳ) công nhận là tiến trình điều trị 1 lần duy nhất làm thon gọn bằng cách hủy mỡ, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả được chứng minh. Công nghệ Liposonix ®  hủy lớp mỡ dày từ 6mm-10mm ở độ sâu từ 8mm-18mm cách bề mặt da dựa nguyên lý: chùm sóng siêu âm cường độ cao và hội tụ tại 1 điểm cách bề mặt da 13mm làm biến tính mô mỡ xung quanh điểm hội tụ. Từ đó đạt hiệu quả giảm mỡ tức thì nhưng vẫn an toàn đối với cơ thể. Không cần gây tê hay chuẩn bị đặc biệt gì trước điều trị, sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường mà không gây cản trở gì.

Chị N.Y.N 40 tuổi (Bình Tân –TP HCM) cho biết: trước đây chị khá tự tin khi mặc đầm hở tay vì bắp tay chị to nhưng rất nhão và da chùng. Mặc dù ai cũng công nhận gương mặt và vóc dáng chị trẻ trung nhưng mỗi lần chị mặc đầm hở thì ánh nhìn của mọi người rất khác vì nó tố cáo tuổi thật của chị. Sau khi được khuyên điều trị bằng công nghệ hủy mỡ vùng Liposonix, cánh tay chị đã không còn chùng nhão, lượng mỡ đã được hủy và trở nên thon gọn rất nhiều. Chị rất vui vì kết quả này và hào hứng với những bộ quần áo lâu nay chị ao ước được mặc.

Để chị em phụ nữ tự tin mặc đẹp và trở nên tự tin hơn trong dịp xuân về, thẩm mỹ Diamond gửi đến chương trình giảm giá lên đến 30% . Gọi hotline 0909 45 06 45 để được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí với bác sĩ.

Khách hàng