Logo Diamond

Phẫu thuật nâng mũi

Việc mong muốn được phẫu thuật nâng mũi là hợp lý, song vấn đề lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các kỹ thuật nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng.

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít người hồ nghi đặt ra câu hỏi có nên phẫu thuật nâng mũi không vì lo ngại biến chứng và công nghệ nâng mũi nào an toàn nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chăm chút và làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, nhất là khi cơ thể bạn có những khuyết điểm không được hài lòng. Bởi đẹp sẽ phần nào giúp bạn tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Tương tự như vậy, việc mong muốn được nâng mũi là hợp lý, song vấn đề lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các kỹ thuật nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tân tiến thì bạn hoàn toàn có thể gạt đi nỗi lo này và yên tâm thực hiện. Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng hết sức đơn giản.

Công nghệ nâng mũi nào an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi, không chỉ giúp bạn có chiếc mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn khá an toàn, nhanh gọn và không đau, không để lại sẹo. Tùy vào từng trường hợp mũi và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi, sửa mũi phù hợp. Tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond chúng tôi hiện đang áp dụng tư vấn 3 phương pháp nâng mũi sau đều rất an toàn, không gây biến chứng:

  • Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng chất liệu định hình sinh học. Chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ xứ sở Kim Chi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có biến chứng.
  • Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân là chủ yếu (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, kết hợp với sụn nhân tạo – sụn định hình sinh học để nâng cao sống mũi. Do đầu mũi được bọc bằng chất liệu sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất, tránh được hiện tượng bóng đỏ, lộ sống. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và tồn tại vĩnh viễn, cho dáng mũi đẹp trọn đời.
  • Nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay cho kết quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn cao, không hề xảy ra biến chứng. Với chất liệu sụn tự thân giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp này còn kết hợp nâng mũi với chỉnh hình toàn diện dáng mũi (Từ đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi), tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo. Chất liệu sụn tự thân có tính tương thích với cơ thể và bảo vệ tốt nhất cho dáng mũi mới, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Nếu muốn biết mình thích hợp với phương pháp nâng mũi nào nhất, hãy nhanh chóng đến với Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond để được các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám và tư vấn nhé

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3932 1715 - 028 3932 1618

Hotline: 0909 450 645

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng