Logo Diamond

Nâng mũi S Line mất bao lâu

Nâng mũi S line mất bao lâu thì mới hết sưng và đẹp tự nhiên không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là băn khoăn chung của rất nhiều người trước khi có ý định “tân trang” chiếc mũi.

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em có một người bạn vừa mới nâng mũi cách đây vài hôm. Dáng mũi thay đổi rất nhiều, sống mũi cao và cánh mũi cũng thon gọn nhưng nhìn kỹ thì thấy hơi cứng một chút và chưa được tự nhiên lắm. Em nghe nói do mới làm thì nó như vậy song khi mũi lành hẳn rồi thì sẽ thấy tự nhiên hơn. Điều đó có đúng không ạ? Thông thường nâng mũi S line mất bao lâu thì mới đẹp tự nhiên được ạ? Rất mong được tư vấn! Em cảm ơn! (Hoàng Kim Ngọc – Dĩ An – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Kim Ngọc thân mến! Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond xin được giải đáp câu hỏi nâng mũi S line mất bao lâu thì mới đẹp tự nhiên của bạn như sau:

Nâng mũi S line mất bao lâu thì mới hết sưng và đẹp tự nhiên không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là băn khoăn chung của rất nhiều người trước khi có ý định “tân trang” chiếc mũi. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng, phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc không chỉ mang đến cho bạn chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hình chữ S, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo mà còn nhanh chóng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi.

Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi S line là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Thế nhưng, kết quả thẩm mỹ và thời gian phục hồi, ổn định sau phẫu thuật của mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người bác sĩ thực hiện cũng như quy trình nâng mũi. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nâng mũi theo quy trình an toàn đúng quy định của Bộ Y tế cùng với chế độ chăm sóc phù hợp sẽ giúp rút ngắn thời gian mũi ổn định, đẹp tự nhiên.

Vậy sau phẫu thuật nâng mũi S line mất bao lâu thì mũi mới đẹp tự nhiên?

Thực tế cho thấy, thông thường chỉ sau 5 đến 7 ngày phẫu thuật, chiếc mũi mới của hầu hết khách hàng đã hoàn toàn ổn định, hồi phục và hết sưng. Từ 3 đến 6 tháng mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn… Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp hướng dẫn chế độ chăm sóc mũi sau nâng, giúp mũi nhanh chóng hồi phục và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Chế độ chăm sóc như sau:

- Nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Nếu có mật gấu, bạn hãy pha từ 1 – 2 ml với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

- Bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề.

- Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

- Thực hiện lịch tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

 

Để được trực tiếp nghe tư vấn và hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. 

Khách hàng