Logo Diamond

Nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng sống mũi thôi là chưa đủ mà cần phải kết hợp tái cấu trúc lại hình dáng mũi và công nghệ nâng mũi S line tạo hình đã ra đời, thế nó có gì khác biệt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, với một chiếc mũi nhiều nhược điểm như của người Á Đông thì chỉ nâng sống mũi thôi là chưa đủ mà cần phải kết hợp tái cấu trúc lại hình dáng mũi và công nghệ nâng mũi S line tạo hình đã ra đời. Từ Hàn Quốc, công nghệ làm đẹp này lan tỏa và trở thành trào lưu thẩm mỹ mạnh mẽ trên toàn Châu Á.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và an toàn về công nghệ nâng mũi tiên tiến số 1 hiện nay, Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đã nhanh chóng ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Nâng mũi S line Hàn Quốc – Công thức tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi tạo dáng S line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi cong uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi, kết hợp thu gọn cánh mũi. Kết quả sau nâng mũi S line Hàn Quốc là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên.

Điểm đặc biệt nhất của phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là các bác sĩ có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hay kết hợp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi sao cho hoàn hảo nhất. Chiếc mũi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ trông đẹp và tự nhiên như thật, an toàn, không hề có bất kỳ dấu hiệu nào của việc can thiệp “dao kéo”.

 Địa chỉ nâng mũi S line Hàn Quốc uy tín tại TPHCM

.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3932 1715 – 028 3932 1618

Hotline: 0909 45 06 45

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng