Logo Diamond

Nâng mũi S line có đau không?

Nhiều khách hàng đi phẫu thuật nâng mũi S line để làm đẹp. Nhiều người vẫn còn e ngại vì không biết phẫu thuật nâng mũi S line có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

 

nâng mũi s line có đau khôngCâu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi cháu thấp lại ngắn nữa nên cháu muốn phẫu thuật nâng mũi S line cho đẹp hơn nhưng lại sợ đau. Cháu nghe nói Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cũng có dịch vụ này, vậy xin hỏi nâng mũi S line có đau không ạ? Cháu rất mong được tư vấn. Cháu cảm ơn rất nhiều! (Dương Thanh Thùy Vân, 19 tuổi, TPHCM)

Thẩm mỹ Diamond trả lời:

Bạn Thùy Vân thân mến!

Ngày càng có nhiều khách hàng đi phẫu thuật nâng mũi S line để làm đẹp. Tuy nhiên, cũng giống như bạn nhiều người vẫn còn e ngại vì không biết phẫu thuật nâng mũi S line có đau không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Về vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi S line có đau không?

Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ và qúa trình thực hiện. Nếu được thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi và quy trình khoa học, tuân thủ đầy đủ các bước gây mê, giảm đau thì bạn chắc chắn sẽ có ca phẫu thuật nâng mũi nhanh chóng và thoải mái. Do vậy, khi có ý định nâng mũi thì bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện nhé!

Tại Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond, chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II giỏi đến từ các bệnh viện Công lập trên toàn quốc và hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi S line đẹp tự nhiên mà không hề đau đớn. Bởi:

  • Trước khi nâng mũi, bác sĩ của Dimond sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi cho bạn nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.
  • Sau khi nâng mũi, các bác sĩ của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc nhằm giúp giảm đau tới mức tối đa như: Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chườm đá, kiêng kị các món ăn gây sưng đau…
  • Phẫu thuật nâng mũi S line sẽ gây sưng nề nhẹ trong khoảng 3 ngày sau đó giảm dần. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể tự đi lại, sinh hoạt bình thường, rửa mặt được. Cần tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong thời gian đầu. Sau khi cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường.

Tại sao chọn nâng mũi tại Diamond?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 08 3932 1715 - 08 3932 1618

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng