Logo Diamond

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Nâng mũi s line loại bỏ hiệu quả các biến chứng nguy hiểm của nâng mũi thường như: bóng đỏ, lộ sống, thủng đầu mũi. Vây thì Nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn phẫu thuật nâng mũi S line nhưng không biết nâng mũi S line bao nhiêu tiền để còn chuẩn bị. Tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn rất nhiều! (Đậu Thị Thiên, 30 tuổi, Long An)

Trả lời:

Bạn Thiên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond. Về băn khoăn nâng mũi S line bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc hiện đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong đó, nâng mũi S line với khả năng chỉnh hình toàn diện chiếc mũi, giúp khắc triệt để những khuyết điểm không hài lòng như gồ, hếch, to bè…, mang lại chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên đang là lựa chọn của rất nhiều người. Phương pháp này không chỉ kết hợp nâng và chỉnh hình dáng mũi chữ S mềm mại bằng sụn tự thân mà còn giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng nguy hiểm thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi cũ như: bóng đỏ, lộ sống, thủng đầu mũi.

Vậy nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Nhìn chung ở mỗi trung tâm, thẩm mỹ viện giá nâng mũi S line có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, điều kiện cơ sở vật chất, và trang thiết bị máy móc.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng hạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá nâng mũi Sline sẽ thấp hơn, song nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi có thể sẽ cao hơn rất nhiều tùy vào loại sụn được xài. Nhìn chung, nâng mũi S line bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ nữa.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond với các bác sĩ chuyên khoa II giỏi, giàu kinh nghiệm và đội ngũ hồi sức cấp cứu túc trực 24/24h cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn lí tưởng nhất dành cho bạn.

Nếu còn băn khoăn phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền hoặc muốn biết phương pháp nào phù hợp với trường hợp của bạn thì hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond hay liên hệ hotline: 0909 450 645 để được tư vấn miễn phí nhé!

Khách hàng