Logo Diamond

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Thực tế cho thấy nâng mũi S line bao lâu hết sưng còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, vật liệu cũng như kỹ thuật nâng mũi được áp dụng.

Câu hỏi: Tôi chuẩn bị phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, song vì điều kiện công việc không cho phép tôi nghỉ dài ngày do vậy tôi muốn hỏi nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Bao lâu thì lành hẳn. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond. (Nguyễn Thị Lan Hương, 29 tuổi, Cái Bè – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Lan Hương mến!

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi. Với băn khoăn nâng mũi S line bao lâu hết sưng và lành hẳn của Lan Hương, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng ?

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Không ít bạn nghĩ thời gian bị sưng của mũi sau phẫu thuật chỉ phụ thuộc vào cơ địa từng người. Thế nhưng, thực tế cho thấy nâng mũi S line bao lâu hết sưng còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, vật liệu cũng như kỹ thuật nâng mũi được áp dụng.

Nếu độn mũi bằng sụn thì thời gian ổn định của dáng mũi mới sẽ dài hơn, trung bình mất khoảng 1 tháng  đến 2 tháng. Nếu phẫu thuật thành công, nâng mũi bằng sụn tự thân thì thời gian sẽ ngắn hơn so với nâng bằng sụn nhân tạo.

Sau khi nâng mũi S line nói riêng và phẫu thuật nâng mũi nói chung, bạn hầu như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi (ở một số người thì cả vùng mắt) sẽ bị sưng bầm. Đây là hiện tượng rất bình thường của cơ thể và không có gì nguy hiểm cả. Triệu chứng này sẽ giảm dần sau khoảng 1 tuần (tùy cơ địa mỗi người).

Cách hiệu quả để giảm sưng ở giai đoạn này là chườm lạnh, song nên cẩn thận không được để vùng mũi bị tê cóng do chườm quá lâu (mỗi lần chườm lạnh chỉ nên kéo dài khoảng 5 phút, sau đó dừng khoảng 15 đến 20 phút rồi bắt đầu chườm tiếp). Sau khoảng thời gian 4 ngày thì tình trạng sưng bắt đầu giảm dần, vết bầm sẽ chuyển từ tím sang màu vàng nhạt. Lúc này, giải pháp tốt nhất là chuyển sang chườm ấm để làm cho máu huyết lưu thông và nhanh hồi phục hơn.

Thời gian chiếc mũi hết sưng thường là khoảng 10 ngày sau khi phẫu thuật, lúc này mũi cũng bắt đầu hồi phục nhanh và dần ổn định. Sau 3 đến 6 tháng thì chiếc mũi sẽ đẹp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, để chiếc mũi nhanh chóng lành lại bạn nên thực hiện chăm sóc mũi sau phẫu thuật như: tránh va chạm mạnh vào vùng mũi; không đeo khẩu trang quá chật; kính mát quá nặng (nếu có thể nên tránh đeo kính); không ăn hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà; vệ sinh sạch sẽ vùng mũi và uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu hết sưng và lành lại của bạn Lan Hương, hi vọng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN

0909 45 06 45

TRUNG TÂM CHỐNG LÃO HÓA & THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO DIAMOND

 Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

 Điện thoại: 028 3932 1715 - 028 3932 1618 - Hotline: 0909 45 06 45

 Website: http://thammydiamond.com

Khách hàng