Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là giải pháp tạo hình mũi cao, an toàn bằng chính sụn của bạn giúp mang lại dáng mũi chuẩn chữ S, đẹp tự nhiên.

Khi tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi, rất nhiều người thắc mắc nâng mũi S line bằng sụn tự thân là gì? Có những trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân nào và có ưu điểm gì vượt trội? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả những điều kể trên.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là gì?

Trước kia, nâng mũi chỉ đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicon vào mũi nhằm nâng cho mũi cao lên. Thế nhưng, phương pháp này sớm bộc lộ những nhược điểm, sau một thời gian mũi dễ xuất hiện các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí là thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức.

Phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục triệt để mọi biến chứng như bóng đỏ, để lộ chất liệu sụn hay thủng da đầu mũi. Phương pháp sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân để tạo hình mũi, hiện đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phân loại nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân được chia làm 2 loại chính: Nâng mũi S line sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân và nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn.

  • Nâng mũi S line sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân

Sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để phòng ngừa biến chứng. Kỹ thuật này được áp dụng với những người có da mũi đủ dày.

  • Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng thì việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi là bước đi không an toàn. Do vậy, nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 100% là an toàn nhất với bạn, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

Mục đích chính của kỹ thuật này là tạo đầu mũi thon gọn, dài, mềm mại; trụ mũi và hai lỗ mũi hình chữ A xinh đẹp.

Quyết định việc nâng mũi S line theo phương pháp nào còn tùy thuộc vào chỉ định của bác sĩ. Do vậy, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật an toàn, có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để thăm khám, đồng thời có được chỉ định đúng đắn nhất.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân có ưu điểm vượt trội gì?

Chất liệu chính sử dùng trong phương pháp này là sụn tự thân (thường là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình). Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc không bị căng đỏ vì sụn được cấy vào là một phần trên cơ thể mình. Phần thân mũi sẽ được nâng cao bằng cách đặt sụn sụn nhân tạo định hình.

  • Nâng mũi S line bằng sụn tự thân giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, hoàn hảo
  • Xương mũi to bè được xử lý thon gọn nhờ công nghệ nâng mũi S line tiên tiến
  • Sóng mũi được nâng cao theo tỷ lệ hài hòa với gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa
  • Mảnh sụn tự thân được ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi.
  • Không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa với toàn bộ mũi.
  • Mũi sau khi nâng bằng phương pháp S line có độ thanh mảnh ở thân mũi và nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi
  • Đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi, lỗ mũi dáng hạt chanh theo đúng tiêu chuẩn Hàn.

Có thể nói, phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân đã và đang tạo ra bước đột phá cho công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Trên là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với bạn về ưu thế vượt trội của công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân.

Thông tin cần tư vấn trực tiếp bác sĩ bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 0909 45 06 45

Website: www.thammydiamond.com

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn