Logo Diamond

Nâng mũi S line bằng sụn Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S line bằng sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn mềm sinh học thì liệu mũi có bị dị ứng vật liệu và có đẹp tự nhiên được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi hỏi nâng mũi S line sụn Hàn Quốc là gì được không? Trước giờ tôi chỉ nghe sụn silicon hoặc sụn tự thân nên không hiểu sụn Hàn Quốc là như thế nào? Nếu mà nâng mũi S line bằng loại sụn này thì liệu mũi có bị dị ứng vật liệu và có đẹp tự nhiên được không? Mong các bác sĩ của Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond giải thích cụ thể giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Trần Huỳnh Tiên, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Huỳnh Tiên! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond. Về thắc mắc nâng mũi S line sụn Hàn Quốc là gì của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trước kia, người ta thường nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo sillicon cứng thô, bác sĩ phải cắt gọt cho vừa với dáng mũi, do đó thường bị bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là thủng da đầu mũi và bị lệch. Phương pháp nâng mũi S line bằng sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn mềm sinh học định hình có tính tương thích cao ra đời khắc phục triệt để tình trạng trên, không chỉ giúp mũi đẹp tự nhiên hơn mà còn phòng ngừa biến chứng một cách tối đa.

Nâng mũi S line bằng sụn Hàn Quốc có gì khác biệt?

Khác với loại sụn silicon phải cắt gọt để đo dáng mũi, nâng mũi S line bằng sụn mềm Hàn Quốc sử dụng loại sụn được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với nhiều kích thước riêng biệt. Tính chất mềm dẻo, có thể uốn cong được của sụn mềm Hàn Quốc giúp mũi sau nâng không bị thương tổn hay gãy rời dù bị va chạm mạnh.

Sụn mềm sinh học định hình Hàn Quốc đã CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, do vậy bạn sẽ không phải lo đến biến chứng, dị ứng sau nâng.

Thực tế hiện nay, ở một số trung tâm, thẩm mỹ viện tại Việt Nam vẫn còn tồn tại tình trạng bác sĩ cắt gọt sụn mũi mà không sử dụng sụn mềm đúc sẵn. Điều này đã dẫn đến tình trạng chiếc mũi sau nâng không đẹp như ý muốn, hoặc nặng hơn là dị ứng chất liệu phải sửa mũi nhiều lần.

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond – Top 10 thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam với kho sụn mũi đúc sẵn dồi dào về kiểu dáng sẽ giúp tư vấn chỉnh sửa được mọi dáng mũi đẹp như mong muốn mà không gây ra biến chứng hay bất kì rủi ro nào.

Nâng mũi S line bằng sụn Hàn Quốc đươc rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi đến tư vấn nâng mũi tại Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond bởi nó có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Chất liệu sụn mềm dẻo và có độ đàn hồi như mô da thật.
  • Giúp sống mũi thẳng, chiều dài, độ cao hài hòa với gương mặt
  • Độ tương đồng với màu da cao, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.
  • An toàn, ít đau đớn, không nhiễm trùng, hồi phục nhanh chóng, không biến chứng, không dị ứng.
  • Sau khi gắn kết vào mũi có thể tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi S line sụn Hàn Quốc là như thế nào của bạn Huỳnh Tiên. Khi đến thăm khám tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond các bác sĩ sẽ tư vấn hoặc gọi hotline 0909 45 06 45 cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp. Do đó, bạn có thể yên tâm làm đẹp nhé!

 

Khách hàng