Logo Diamond

Nâng mũi Hàn Quốc là gì

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay. Vậy bạn thật sự biết rõ nâng mũi hàn quốc là gì? thực hiện ra sao?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond! Mấy đứa bạn cháu rủ nhau đi nâng mũi Hàn Quốc, chúng nó cũng rủ cả cháu nữa vì thấy mũi cháu thấp tẹt. Tuy nhiên, cháu không biết nâng mũi Hàn Quốc là gì cả. Có phải là nâng mũi như người Hàn Quốc không hay như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn thêm cho cháu. Cháu cảm ơn rất nhiều! (Đặng Như Quỳnh, 18 tuổi, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Như Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Nâng mũi hàn quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay. Đây là trào lưu làm đẹp phổ biến ở Hàn Quốc, sau đó lan rộng ở nhiều quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, khi trào lưu Kpop xuất hiện, nhiều người thường mơ ước sở hữu những chiếc mũi đẹp đúng chuẩn như những diễn viên, ngôi sao Hàn Quốc. Chính vì vậy, họ đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bản chất của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là việc sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm, cấu trúc của từng gương mặt khách hàng để khéo léo tạo hình, nắn chỉnh chiếc mũi sao cho phù hợp, đẹp hoàn hảo nhất. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tương đối khó, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Tại Việt Nam, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào là một trong những đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuẩn xác, an toàn nhất.

Chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện Chợ Rẫy chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo nhiễm trùng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ cấp cứu, gây mê, hồi sức được đào tạo bài bản, túc trực 24/24h chính là “tấm vé bảo hành” uy tín nhất cho sự an toàn và tính mạng của bạn.

 

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện đến số hotline 0909 45 06 45 để được nghe các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo nhé!

Khách hàng