Logo Diamond

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp sử dụng sụn vành tai để nâng mũi. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường sử dụng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Trung tâm chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond! Cho em hỏi, nâng mũi bọc sụn tai là gì vậy ạ? Em tìm hiểu trên mạng thì được biết hiện nay có rất nhiều người nâng mũi bằng phương pháp này nên rất mong được các bác sĩ giải đáp rõ hơn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều! (Như Ý, 18 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Bạn Như Ý mến!

Thẩm mỹ Diamond cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi trên của chị, Diamond xin được giải đáp như sau:

Một chiếc mũi cao, thẳng và hài hoà sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra không may mắn sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt. chính vì vậy, họ đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện đường nét trên gương mặt.

Có nhiều phương pháp để nâng mũi, trong đó, nâng mũi bọc sụn tai là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Vậy nâng mũi bọc sụn tai là gì?

 

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp sử sụng sụn vành tai để nâng mũi. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường sử dụng cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi đẹp tự nhiên. Loại sụn này được bác sĩ bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng hay bóng đỏ, đau rát khi sờ vào... Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại di chứng.

Theo đó, sau khi gây tê ở vùng lấy sụn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để bọc vào đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi. Phần vết thương sẽ được khâu ép bình thường và được giấu phía sau tai nhằm đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Để biết bạn có phù hợp với nâng mũi bọc sụn tai hay không hãy đến trực tiếp Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

Vì sao chọn Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond?

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3932 1715 – 028 3932 1618

Hotline: 0909 45 06 45

Website: www.thammydiamond.com

Khách hàng