Làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật an toàn ở đâu ?

Làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật an toàn ở đâu

Làm đẹp vùng kín sau sinh an toàn ở đâu ? Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật như thế nào ? Làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền? Hôm nay thẩm mỹ Diamond sẽ giải đáp các thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

Đối mặt với những dấu hiệu “xuống sắc” nơi vùng kín do lão hóa và sinh nở, ngày nay, các chị em đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn để cải thiện và khắc phục tình trạng này. Bên cạnh các phương pháp tiểu phẫu, thì trẻ hóa vùng kín bằng laser là lựa chọn phù hợp bởi hiệu quả điều trị cao mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây cũng là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond.

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật là phương pháp sử dụng thiết bị công nghệ cao đặc biệt, có chức năng phát ra tia laser với cường độ và bước sóng thích hợp. Năng lượng này khi đi xuyên qua lớp niêm mạc ở ống âm đạo sẽ kích thích sản sinh các sợi collagen, cải thiện tuần hoàn máu dưới da, từ đó làm hồng sắc tố và tái hồi độ săn chắc ở vùng kín. Đồng thời, chứng khô âm đạo của khách hàng cũng được khắc phục đáng kể bởi khả năng tăng tiết dịch nhờn. Trong quá trình trẻ hóa vùng kín bằng laser, không có can thiệp bởi kỹ thuật giải phẫu, năng lượng laser cũng không kích ứng, không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quan trọng, sau điều trị, vùng kín sẽ được tăng cường độ đàn hồi, trở lại khăng khít. 

Làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ Từ Dũ hơn 20 năm kinh nghiệm với các điều trị làm đẹp vùng kín sau sinh an toàn hiệu quả không phản ứng phụ, nóng rát.

Làm đẹp vùng kín sau sinh không phẫu thuật an toàn ở đâu ?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là thủ thuật tạo hình vùng kín, thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ vùng kín, giúp thu hẹp và se khít cửa mình phụ nữ trở lại. Mục đích của cuộc phẫu thuật này là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, giúp thu gọn tối đa đường kính âm đạo đồng thời tăng độ đàn hồi mỗi khi quan hệ. Là phương pháp trẻ hóa vùng kín, khắc phục hoàn toàn khiếm khuyết vùng kín do tổn thương hoặc lão hóa theo thời gian. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bới các chuyên gia kinh nghiệm của bệnh viện Từ Dũ Tp.Hồ Chí Minh trực tiếp thực hiện tại thẩm mỹ Diamond.

>> Xem thêm:Cơn sốt làm đẹp vùng kín với Bác Sĩ Từ Dũ

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn