Logo Diamond

Hút mỡ bụng, cánh tay, đùi và ngực an toàn

Hút mỡ bụng, cánh tay, đùi và ngực an toàn .

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chùng nhão da vùng bụng, cánh tay/bắp tay đùi và ngực. Tuy nhiên để lấy lại sự săn chắc của những vùng này là chuyện không hề dễ dàng. Việc tập thể dục rất tốn kém thời gian và công sức nhưng không đưa lại được kết quả mong muốn vì cấu trúc của chúng đều là các mô mỡ.

Công nghệ Liposonix® thực sự là cứu cánh để làm thon gọn săn chắc các vùng da trên cơ thể mà không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe nội khoa, hiệu quả nhanh chóng và an toàn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Đâu là sự khác biệt của công nghệ Liposonix® ?

Thế hệ Liposonix® mới nhất được chuyển giao trực tiếp cho thẩm mỹ Diamond. Bên cạnh đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da được đào tạo chuyên biệt để  nâng cao đê sử dụng công nghệ Liposonix®  bởi các Bác sĩ đến từ Mỹ. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt trong tay nghề điêu luyện: điều trị êm ái, không nóng, đau nhẹ như tập thể dục và cảm giác biến mất sau vài ngày. Tất cả khách hàng trở lại sinh hoạt như bình thường, và được tư vấn duy trì kết quả sau khi điều trị bởi chính các bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Hiệu quả đạt được của công nghệ hút mỡ bụng Liposonix®?

8-12 tuần sau 1 lần điều trị Liposonix® và tuân thủ chế độ ăn uống và vận động, khách hàng đạt được:

-Giảm được 1 đến 2 size quần

-Dễ dàng diện các kiểu quần áo vì giảm đi sự hiện diện của các khối mỡ bụng dưới, bụng trên, hông bụng hay hông lưng.

-Nhìn thấy rốn rõ , nhìn thấy 2 đường lõm dọc theo cơ bụng, nhìn thấy bẹ sườn, nhìn thấy xương chậu

-Đo các vòng bụng trên, ngang rốn và bụng dưới giảm trung bình 2.5cm đến 5cm lớp mỡ giảm độ dày từ 6mm đến 10mm.

Có cần thực hiện nhiều lần để có được vóc dáng như mong muốn?

Đây là công nghệ điều trị một lần duy nhất giảm được ngay 1-2 size quần và vùng da điều trị săn chắc, da láng mịn rõ ràng. Tuy nhiên để đạt được vóc dáng như mong muốn, bạn cần được sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ Diamond để phác thảo được liệu trình phù hợp để tiến đến vẻ đẹp mà bạn mong muốn.

Thời gian điều trị có lâu dài không, có cần chế độ nghỉ ngơi không?

Thời gian điều trị khoảng 1 giờ tùy vào vùng da bạn muốn điều trị, không cần nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại sinh hoạt như bình thường. Không hề cản trở nhịp sống của bạn.

Đây là công nghệ với chi phí đắt đỏ?

Thực ra công nghệ này không đắt đỏ như bạn nghĩ với hiệu quả an toàn, nhanh chóng và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. So với các phương pháp khác phải thực hiện nhiều lần, và phải hỗ trợ bằng thuốc thì đây được xem như phương pháp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức.

Để nhiều người có thể tiếp cận được phương pháp làm đẹp tốt nhất này. Gọi 0909 45 06 45 để được tư vấn và đặt hẹn khám miễn phí với bác sĩ.

Khách hàng