Logo Diamond

Giảm mỡ bụng hiệu quả 1 giờ giảm 1 size quần

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Liposonix 1 giờ giảm 1 size quần, kết quả giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn, không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

BẠN BIẾT GÌ VỀ KẺ THÙ CỦA MỠ BỤNG
- 1 GIỜ GIẢM 1 SIZE QUẦN
- THỰC HIỆN 1 LẦN DUY NHẤT
- KHÔNG ĐAU - KHÔNG PHẪU THUẬT

Liposonix là gì?

- Là công nghệ giảm mỡ bụng được ưa chuộng hàng đầu tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc…
- Công nghệ giảm mỡ bụng một lần duy nhất chỉ trong “1 giờ giảm ngay 1 size quần”, an toàn, không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
- Sau điều trị kết hợp cùng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học sẽ giúp duy trì vóc dáng cân đối trong thời gian dài.

Bước đột phá của công nghệ giảm mỡ Liposonix

Giảm mỡ bụng hiệu quả 1 giờ giảm 1 size quần

Chương trình giảm mỡ vùng bụng với công nghệ Liposonix chỉ áp dụng cho tháng 09/2015

- Công nghệ giảm mỡ bụng Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm hội tụ. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ rắn chắc tận sâu bên trong, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.
- Liposonix khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ bụng không xâm lấn truyền thống. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh.
- Kết quả giảm mỡ hiệu quả và độ an toàn được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ CÔNG NGHỆ LIPOSONIX

Với những lớp mỡ sâu bên trong, bạn phải tập thể dục rất tích cực như một vận động viên chuyên nghiệp, điều này gây khó khăn. Thậm chí, với loại mỡ chết, dù bạn tập luyện ở cường độ cao nhất cũng sẽ không có tác dụng. Điều này giải thích vì sao rất nhiều phụ nữ Việt kiên trì thực hiện nhiều phương pháp giảm mỡ bụng trong nhiều năm nhưng hoàn toàn thất bại.
Các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage… đòi hỏi thời gian lâu dài, cường độ cao và duy trì liên tục mới có kết quả. Các phương pháp hút mỡ bụng khác sẽ gây đau đớn, không chắc chắn về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài, lại có thể gây ra biến chứng không mong muốn. 
Với công nghệ Liposonix, những lớp mỡ rắn chắc sâu bên trong vẫn bị tác động dưới sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Đặc biệt, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất trong vòng 60 phút. Kết quả giảm mỡ và độ an toàn của Liposonix được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO DIAMOND
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3, Tphcm
☎☎☎ Hãy gọi ngay Hotline 0909 45 06 45 để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn
✈✈✈ >>> www.thammydiamond.com <<<<<

Lưu ý: Ưu đãi chỉ được áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình

Trung tâm chống lão hóa và

thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

 

Khách hàng