Logo Diamond

Điểm khác biệt của trẻ hóa da bằng công nghệ cao

​Trẻ hóa da công nghệ cao như ultherapy, thermage đang trở thành sự lựa chọn trong việc điều trị trẻ hóa da cho phụ nữ.

Điểm khác biệt của trẻ hóa da bằng công nghệ cao

Nắm bắt được những xu hướng đó, nhiều trung tâm thẩm mỹ đánh vào tâm lý khách hàng bằng việc quảng cáo trẻ hóa da công nghệ cao với mức giá tương đối thấp. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không thể biết có đúng như quảng cáo và hiệu quả sau điều trị. Nhiều khách hàng đã phải mất số tiền không hề nhỏ mà tình trạng da vẫn không được cải thiện.

Việc điều trị bằng các thiết bị không phù hợp sẽ gây tốn kém, nguy hiểm hơn sẽ làm tổn hại đến làn da, về lâu dài làn da sẽ trở nên kém sức sống, khó điều trị sau này. Khi điều trị trẻ hóa da công nghệ cao chính hãng sẽ mang đến những hiểu quả khác biệt như:

 • Cải thiện tình trạng lão hóa da ngay lần điều trị đầu tiên như nếp nhăn, chùng nhão, không đều màu…
 • Kết quả duy trì theo thời gian.
 • An toàn, không gây tổn hại đến da.

Nhiều câu hỏi đặt ra, làm sao để biết đâu là nơi uy tín thực hiện trẻ hóa da công nghệ cao? Theo ý kiến của chuyên gia, để việc điều trị mang lại hiệu quả và an toàn, cần phải lựa chọn những trung tâm đáp ứng tiêu chuẩn như:

 • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng.
 • Dịch vụ đa dạng, quy trình điều trị chuyên biệt.
 • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Vì sao chọn Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond?

 • Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y Dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.
 • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ.
 • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng.
 • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.
 • Lựa chọn Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

Hãy tự chăm sóc da mặt của mình bằng nhiều cách khác nhau, đừng đợi da trở nên lão hóa rồi mới chăm sóc nhé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Tại sao phụ nữ tuổi 30 nên trẻ hóa da sớm” để xem có nên chăm sóc da ngay từ bây giờ.

Chúc bạn thành công!

Ưu đãi 30% toàn liệu trình Ultherapy và tặng ngay 1 lần xóa nhăn Thermage >> Xem ngay

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond

179 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 0909 45 06 45.

Website: www.thammydiamond.com.

Khách hàng