Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo mang đến những hiệu quả tức thì, chỉ một lần duy nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu là mức chi phí thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhất?

Sau một thời gian dài hoạt động tình dục và nhiều lần sinh nở, nhất là sinh thường, đa số chị em phụ nữ đều phải đối mặt với tình trạng âm đạo bị giãn rộng, hoặc tăng sắc tố đen. Đây là một trong những nguyên nhân làm giảm hứng thú tình dục không chỉ của riêng người vợ mà của cả người chồng.

Để đối phó với tình trạng này, một số chị em quyết định âm thầm chịu đựng. Một số khác quyết tâm tìm đến các dịch vụ làm đẹp. Có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín với mục đích được thu nhỏ âm đạo, giữ lửa cho đời sống vợ chồng luôn viên mãn, mặn nồng.

chi-phi-thu-nho-am-dao

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đã và đang được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới đón nhận. Thu nhỏ âm đạo là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Nguyên tắc của phương pháp này là can thiệp đến các vị trí nhăn chùng bằng tiểu phẫu phụ khoa. Trên cơ sở kết quả thăm khám và phân tích, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần môi lớn dư thừa bằng kỹ thuật chuyên dụng. Quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nhẹ đảm bảo không gây đau và không ảnh hưởng đến cảm giác của cô bé về lâu dài. Đồng thời, vết sẹo sẽ được giấu kín và mờ dần theo thời gian phục hồi của vùng kín sau phẫu thuật. Phương pháp này sẽ mang đến cho phái đẹp một vùng kín săn chắc, thon gọn như thời con gái nhờ sự sắp xếp ổn định các cơ vòng âm đạo.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Để đưa ra được chi phí chính xác của một ca phẫu thuật thu gọn âm đạo cần phải thăm khám để đánh giá tình trạng. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được căn cứ vào các yếu tố sau: 

  • Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật như: xét nghiệm dịch âm đạo, các xét nghiệm máu...
  • Giá phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc vào mức độ lão hóa âm đạo và nhu cầu của bệnh nhân.

Xem thêm ==> Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Ưu điểm khi chọn Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện phụ sản Từ Dũ trực tiếp thăm khám.
  • Bác sĩ tiến hành thiết lập phác đồ điều trị thích hợp chuyên biệt cho từng đối tượng.
  • Bác sĩ theo dõi chặt chẽ và yêu cầu điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

đăng ký thẩm mỹ diamond

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn